in ,

[ Đề cử Anime ] 14 Anime và Manga Crossovers các fan nên thử qua

Crossover có xu hướng phát triển mạnh trong thế giới Fan fiction. Làm thế nào để chúng ta có thể đọc những câu chuyện được kết hợp với nhau giữa những A/M ?  Nhờ những giấc mơ và tình yêu dành cho tiền đó, một số công ty đã tạo ra Crossover cho vài series Anime và Manga. 

1. Tsubasa: Reservoir Chronicle

Tập hợp những nhân vật từ Cardcaptor Sakura, RG Veda, X/1999, và xxxHolic.

2. Cross Epoch (Dragon Ball x One Piece)

Điều gì sẽ xảy ra khi bộ shonen lớn nhất gặp nhau ? Đó chính là niềm vui và sự đón chào nồng nhiệt từ mọi người.

3. Dream 9 Super Collaboration Special

Hai phần Anime special được tạo ra để kỉ niệm 3 năm của Anime Toriko. Một cuộc chạy đua vì thịt và tiền chưa bao giờ sôi nổi đến thế.

4. Fairy Tail x Rave

Hiro Mashima đã tạo ra special crossover này từ 2 tác phẩm nổi tiếng nhất của ông,và nó đã được chiếu thành 1 special OVA.

5. Fairy Megane (Fairy Tail x Flunk Punk Rumble)

Hiro Mashima hợp tác với cựu trợ lý của ông Mika Yoshikawa (tác giả của  Yamada-kun và Seven Witches) đã tạo ra một crossover về một nhóm học sinh và Fairy Tail cho một công ty.

6. Attack on Avengers

Attack on Avengers đã được tạo ra với 8 trang đặc biệt cho Free Comic Book Day, đó là một crossover kì lạ giữa  Attack on Titan Marvel’s Avengers. Ít nhất thì nó hoàn toàn miễn phí, phải không nào :))))))

7. CB Chara Go Nagai World

Bạn sẽ thấy thú vị khi xem series crossover này !!

8. Lupin III vs. Detective Conan

Tên trộm vĩ đại nhất trên thế giới và thám tử lừng danh hợp tác để giải quyết những cái chết bí ẩn. Sequel tiếp theo cũng đã được thực hiện.

9. Carnival Phantasm

Từ những nhân vật được yêu thích từ  Nasuverse và đây sẽ là một series thú vị nhất từng thấy. Chúng ta cũng có thể thấy  Tsukihime trong đó.

10.  Toriko  x One Piece

Toriko  và  One Piece  đã được phối hợp thành một manga đặc biệt và hai Anime special.  Điều này đã cho thấy tình bạn tuyệt vời của 2 mangaka.

11. Pretty Cure All Stars

Có 3 sự thật trong cuộc sống : Cái chết, Sự thách thức, và Pretty Cure All Stars movies. Crossover movies đã được phát hành hàng năm từ 2009 với mức độ khác nhau về chất lượng .

12. A Magnificent Banquet

Shokugeki no Soma được biết đến với foodgasms . Vì vậy, bạn có thể mong đợi sẽ có rất nhiều fan service một số những nhân vật nữ trong Shounen Jump trong một bữa tiệc.

13. J-Stars Victory VS

Tất cả chúng ta giờ đây đã có thể chiến đấu cùng thần tượng của mình ở cuộc chiến những người mạnh nhất trong lịch sử của  Jump thông qua trò chơi vui nhộn này.

14. Dengeki Bunko: Fighting Climax

Người đấu được thiết lập nhịp độ nhanh với đồ họa 2D siêu đẹp cho phép của bạn đánh bại  Kirito với Shizuo Heiwajima. 

Các bạn thấy thế nào? Thú vị chứ? Vậy thì thử xem qua các crossover trên đi thôi!

What do you think?

năm 2023 , Thực sự là năm của Series Anime Fate

Tổng hợp những bài nhạc OST đáng nghe trong anime mùa thu 2023 [ Phần 1 ]