in

DARLING in the FRANXX tiếp tục làm Fan phải hồi hộp với video quảng cáo thương mại thứ 2

DARLING in the FRANXX – Bộ anime gốc thể loại khoa học viễn tưởng được hợp tác sản xuất bởi Studio Trigger và A-1 Pictures đã đăng tải trailer mới nhất giới thiệu dàn diễn viên chính trong phim.

Mới đây , trên Twitter chính thức cho anime DARLING in the FRANXX đã bắt đầu đăng tải một video quảng cáo thương mại mới do  Shigeto Koyama phụ trách.Trong đoạn video thương mại này có sự mô tả chi tiết về một người máy có tên là “FRANXX.”

 

Đoạn video đã mô tả về FRANXX , hay còn gọi là ” steel maiden ” ( Cô gái thép ) .Đây là môt người máy có hình dạng khá giống với một người con gái .Cũng như trong video quảng cáo đầu tiên , ở video quảng cáo lần này cũng có các dòng chữ trên video .Được biết đây là các dòng đối thoại của các nhân vật chính.

Code:016 ( dòng chữ màu xanh ) : Nhưng chúng tôi sinh ra để điều khiển FRANXX

Code: 002 ( dòng chữ màu đỏ ). : Hãy thoát ra cùng với chúng tôi

Trong video quảng cáo đầu tiên đã giới thiệu hai nhân vật chính trong phim: Chúng là những đứa trẻ không tên, thay vào đó chúng được đặt theo mã số gồm Code: 016 và Code: 002. Video này cũng bao gồm các hình ảnh của nhà thiết kế nhân vật Masayoshi Tanaka. Các trích dẫn lời thoại của nhân vật:

Visual của DARLING in the FRANKXX

Atsushi Nishigori (The IDOLM@STER, thiết kế nhân vật cho Gurren Lagann) sẽ là đạo diễn của bộ phim, Toshifumi Akai (đạo diễn hoạt hình cho Magi: The Labyrinth of MagicSound of the Sky) sẽ là trợ lý đạo diễn. Nishigori và Naotaka Hayashi (đạo diễn của Girl Friend BETAMorita-san wa Mukuchi) sẽ phụ trách phần kịch bản phim. Masayoshi Tanaka (anohana: The Flower We Saw That DayHighschool of the Dead) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật, đồng thời là đạo diễn hoạt hình trong phim. Shigeto Koyama (Michiko & HatchinAncien and the Magic Tablet) phụ trách phần thiết kế Mecha. Hiroyuki Imaishi (đạo diễn của Gurren LagannKill la Kill) sẽ phụ trách giám sát hành động trong phim.

DARLING in the FRANKXX là dự án hợp tác của hai nhà sản xuất phim hoạt hình nổi tiếng Nhật Bản là Studio Trigger và A-1 Pictures. Dự án này được Studio Trigger giới thiệu tại sự kiện Anime Expo 2017 diễn ra vào ngày 1/7/2017. Hiroyuki Shimizu thuộc A-1 Pictures, người có tham gia vào dự án này đã xuất hiện trên sân khấu trong suốt và xuất hiện trên sân khấu trong suốt buổi làm việc.

What do you think?

Anime Imouto sae Ireba Ii. tung trailer đầu tiên giới thiệu ca khúc chủ đề, phát sóng từ ngày 8 tháng 10

Bộ truyện tranh kinh dị Mahou Shoujo Site sẽ được chuyển thể thành Anime vào năm 2024