in

Đạo diễn của Violet Evergarden: Bộ phim không phải là câu chuyện tình yêu

Đạo diễn của Violet Evergarden đã chia sẻ về những lo ngại ban đầu của anh về việc sáng tạo thêm phần phim tiếp theo.

Đạo diễn Taichi Ishidate và nhà sản xuất Shinichiro Hatta của Violet Evergarden đã có những chia sẻ về bộ phim Violet Evergarden: Hồi ức không quên (Violet Evergarden: The Movie) trên tạp chí Newtype. Trong cuộc phỏng vấn, Ishidate chia sẻ rằng ban đầu anh đã nghi ngờ về việc tạo ra phần tiếp theo của bộ phim truyền hình.

[quote style=”default”]”Trong phim truyền hình, Gilbert sống hay chết không được chiếu, nhưng ngay cả khi Violet không bao giờ gặp lại anh ta nữa, cô ấy sẽ sống tiếp”[/quote]

——- Anh nói.

[quote style=”default”]”Cá nhân tôi nói, đó là toàn bộ câu chuyện tôi định kể. Vì vậy, khi nói về phần tiếp theo, tôi thực sự nói rằng tôi không muốn làm gì khác. Nhưng khi tôi đọc cốt truyện mà nhà biên kịch Reiko Yoshida đã viết, Thật đáng tin cậy đến nỗi tôi đã được thúc đẩy hành động. Tôi nghĩ rằng Gilbert vẫn sống ổn. Đây là cách đây chưa đầy hai năm. “[/quote]

Mặt khác, vẫn có một số khía cạnh mà Ishidate kiên quyết:

“Tuy nhiên, nếu chỉ tập trung vào Violet và Gilbert thì nó sẽ trở thành một câu chuyện tình yêu,” anh tiếp tục. “Tôi không tạo ra bộ phim truyền hình với ý định đó. Khi tôi đang băn khoăn không biết phải làm gì, Hatta nói với tôi, ‘Đây thực sự là một câu chuyện về con đường của Violet.’ Hatta nói thêm rằng anh ấy tin rằng câu chuyện của bộ phim nên về con đường mà Violet đi qua cuộc đời, và cách nó mở đường cho các thế hệ tương lai.

Ishidate cũng nói rằng anh ấy đã cẩn thận đưa tất cả các cao trào vào cuối phim để các chủ đề khác nhau của câu chuyện kết hợp với nhau một cách hài hòa. Anh ấy cố gắng giữ cho câu chuyện đơn giản, mặc dù sau bản thảo đầu tiên, anh ấy đã kết hợp rất nhiều phản hồi từ giám đốc đơn vị Taichi Ogawa. Anh ấy mô tả nó là một công việc mà mọi người đều có rất nhiều đầu vào.

Cuộc phỏng vấn cũng đề cập đến quá trình viết đoạn đối thoại. Người phỏng vấn nói rằng họ rất ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng các lời thoại không được ghi âm trước bởi vì phần lồng tiếng đầy tính ngẫu hứng như vậy và hoạt ảnh giống như được tạo ra xung quanh màn trình diễn của họ. Ishidate ca ngợi công việc của các diễn viên lồng tiếng vì đã có thể mang đến một màn trình diễn mạnh mẽ như vậy vào cuối phim, và nói rằng họ có thể thực hiện lời thoại của mình trong một lần. Giai đoạn viết kịch bản cũng được chăm chút kỹ lưỡng để đảm bảo rằng lời thoại có cảm giác chân thực.

What do you think?

Attack on Titan “mùa cuối cùng” bị hàng chục Studio từ chối sản xuất?

Anime 2.43: Seiin Koukou Danshi Volley-bu – Một bộ bóng chuyền siêu hấp dẫn