in

Đắng lòng, Detective Conan: The Scarlet Bullet hoãn chiếu tận sang năm sau

Vừa qua, nhà phát hành phim TOHO đã gửi thông báo rằng bộ phim anime movie Detective Conan: The Scarlet Bullet (Meitantei Conan: Hiiro no Dangan) – Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn màu đỏ sẽ được công chiếu vào năm 2023. Trước đó, bộ phim đã bị hoãn ra rạp vô thời hạn vì tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát mạnh mẽ tại Nhật Bản và buộc Chính phủ nước này phải ban bố tình trạng khẩn cấp.

Gosho Aoyama  đã vẽ một bức hình về các nhân vật Conan, Shuichi Akai, và Masumi Sera gửi lời xin lỗi đến khán giả vì sự chậm trễ, đồng thời hẹn gặp lại khán giả vào tháng 4 năm sau.

View image on Twitter

Bộ phim sẽ tập trung vào nhân viên FBI Shuichi Akai, cùng: em trai – kỳ thủ shougi chuyên nghiệp Shukichi Haneda, em gái – thám tử trung học Masumi Sera, mẹ – Mary Sera, và chính Conan Edogawa.

Trong câu chuyện, Nhật Bản đang kỷ niệm Thế vận hội thể thao thế giới (WSG) sắp tới, sự kiện thể thao lớn nhất thế giới, tại Tokyo. “Viên đạn Nhật Bản”, siêu tàu tuyến tính dẫn ống chân không đầu tiên trên thế giới, được chế tạo với công nghệ mới nhất của Nhật Bản được ra mắt trùng với lễ khai mạc WSG. Con tàu được thiết lập để chạy từ Ga Shin Nagoya đến ga Tokyo với tốc độ lên tới 1.000 km mỗi giờ. Tuy nhiên, một sự việc kỳ lạ xảy ra trong một bữa tiệc được tổ chức bởi các nhà tài trợ lớn nổi tiếng, dẫn đến một loạt vụ bắt cóc các giám đốc điều hành hàng đầu. Và vụ bắt cóc hàng loạt này có liên quan đến WSG 15 năm trước ở Boston.

Tomoka Nagaoka (Detective Conan: Fist of Blue Sapphire) sẽ chỉ đạo sản xuất phim, Takeharu Sakurai (Detective Conan: Zero the Enforcer) viết kịch bản. Katsuo Ono phụ trách sáng tác âm nhạc.

What do you think?

Bảng xếp hạng anime mùa xuân 2023 tuần 9: Căng thẳng những tuần cuối

Từ năm 2023, tải xuống manga, anime lậu có thể bị ngồi tù bóc lịch 2 năm