in

Đài NHK Nhật Bản phát sóng chương trình giới thiệu sản phẩm mới nhất của đạo diễn Hayao Miyazaki

Đài truyền hình NHK nhật bản sẽ trình chiếu một chương trình đặc biệt về bộ phim hoạt hình sử dụng đồ họa vi tính (Computer Graphic) ngắn sắp tới của đạo diễn Hayao Miyazaki (Boro the Caterpillar – Sâu bướm Boro) vào ngày 13 tháng 11.

Nội dung của chương trình đặc biệt này sẽ bao gồm buổi phỏng vấn riêng với Miyazaki lần đầu tiên trong 2 năm trở lại đây và sẽ tập trung vào những khó khăn của ông trong việc hoàn thiện bộ phim hoạt hình đồ họa vi tính đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Mặc dù đã thông báo nghỉ hưu trước đây, Miyazaki đã xác nhận việc ông sẽ tiếp tục cho ra mắt những bộ phim hoạt hình ngắn cho bảo tàng Studio Ghibli ở Tokyo. Đoạn phim ngắn 10 phút  này sẽ được ra mắt trong tương lai gần tuy nhiên đáng buồn là không phải trong năm nay; bộ phim sẽ chỉ được ra mắt dành riêng cho bảo tàng Ghibli. Miyazaki đã lên kế hoạch cho cốt truyện trong gần 20 năm và miêu tả đoạn phim như” một câu chuyện về một chú sâu bướm lông lá và nhỏ bé đến nỗi có thể nằm gọn giữa những ngón tay của bạn.”

What do you think?

14 thế giới lý tưởng cho mùa Halloween

Ca sĩ Ray sẽ hát MV Opening cho ” Long Riders!”