in ,

Đã có Trailer mới và Lịch phát sóng cho anime Combatants Will Be Dispatched!

Vào hôm nay, tại sự kiện “Kadokawa Light Novel Expo 2020”, nhà sản xuất cho anime Combatants Will Be Dispatched! (Sentouin, Hakenshimasu!) – chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của do Natsume Akatsuki đã đăng tải trailer mới đồng thời thông báo thời điểm phát sóng cho phim.

Theo đó, anime Combatants Will Be Dispatched! sẽ bắt đầu được phát sóng vào ngày 4 tháng 4 tới đây nhằm anime mùa xuân 2023. Miku Itō sẽ thể hiện ca khúc mở đầu có tựa đề “No.6,” và Miyu TomitaSayaka KikuchiNatsumi Murakami cùng Minami Takahashi sẽ thể hiện ca khúc kết thúc “Home Sweet Home”.

Dàn diễn viên trong phim gồm:

  • Yusuke Shirai vai Combat Agent 6
  • Miyu Tomita vai Alice Kisaragi
  • Sayaka Kikuchi vai Snow
  • Natsumi Murakami vai Rose
  • Minami Takahashi vai Grim

Hiroaki Akagi (Teasing Master Takagi-sanMashiro no Oto) chỉ đạo sản xuất phim tại J.C. Staff, trong khi đó Yukie Sugawara (Hina Logic – from Luck & LogicThe Idolm@ster SideM, Overlord) giám sát kịch bản. Sōta Suwa phụ trách thiết kế nhân vật, và Masato Kōda (Arpeggio of Blue Steel – Ars NovaKonoSuba – God’s blessing on this wonderful world!!) phụ trách sáng tác âm nhạc tại Nippon Columbia.

Lấy chinh phục thế giới làm mục đích, hơn thế nữa trong vai trò là một chiến binh tiên phong được phái cử tới địa điểm chiến lược, Chiến binh số 6 lại làm các nhà lãnh đạo cuả tổ chức bí mật Kisaragi đau đầu bởi những hành động của mình. Tỷ như chuyện thay đổi cách gọi lễ tế thần tại địa điểm chiến lược thành “lễ hội XXX”, và cơ số những phát ngôn nhảm. Xa hơn nữa là chuyện biết rõ rằng đánh giá của mình thấp, mà cứ sống chết đòi tăng tiền thưởng. Gần đây, lại có lời đồn rằng, hiện nay, có một chủng loài nghĩ rằng mình là con người, muốn tiêu diệt tất cả những kẻ cùng chung đường, lấy danh nghĩa quân đoàn ma vương. “ Một núi không thế có hai hổ, Thế giới không cần hai tổ chức độc ác!” những vũ khí hiện đại nhất được đưa ra, Chiến tranh xâm chiếm thế giới mới cứ thế bắt đầu!!

Kadokawa đã phát hành tập đầu tiên cho tiểu thuyết vào năm 2023. Hiện tại 5 tập của bộ truyện này đã được lên kệ. Masaaki Kiasa đã chuyển thể tiểu thuyết thành anime và đăng trên Tạp chí Monthly Comic Alive từ tháng 3 năm 2023. Hiện đã có 3 tập tổng hợp cho bộ truyện tranh này được xuất bản.

What do you think?

Anime Banished From The Heroes’ Party tung trailer đầu tiên công bố ngày lên sóng

Anime Burning Kabaddi tung trailer mới – Đốt cháy mọi thứ nào anh em