in ,

Đã có lịch phát sóng mới cho siêu phẩm anime Yakusoku no Neverland season 2

Vừa qua, tại sự kiến trực tuyến “Fuji TV Anime Lineup Press Conference 2020” nhà sản xuất đã công bố thời điểm phát sóng cho anime Yakusoku no Neverland season 2 (The Promised Neverland season 2). Theo đó, anime Yakusoku no Neverland season 2 sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 7 tháng 1 năm 2023.

Trước đó, phim được lên lịch để phát sóng vào tháng 10 năm nay, tuy nhiên nhà sản xuất sau đó đã công bố hoãn ngày chiếu phim.

Bối cảnh đặt vào năm 2045, Emma là cô bé mồ côi 11 tuổi sống trong một ngôi nhà cùng với 37 người em họ hàng, cô kết bạn những người cùng tuổi Norman và Ray. Cuộc sống như chưa bao giờ tốt đẹp hơn; đồ ăn ngon, những chiếc giường êm ái, luôn một bộ quần áo trắng xóa với tình thương từ người “Mẹ” nuôi Isabella, những đứa trẻ mồ côi có thể làm gì tự mình muốn, nhưng luôn có một sự cấm kị dành cho chúng rằng không được đi qua cánh cổng, hay thậm chí một khu rừng dẫn ra thế giới bên ngoài.

Đêm nọ, Conny, một trong những đứa trẻ mồ côi, được Isabelle đưa đi để người khác nhận nuôi, Emma và Norman liền đem theo con thỏ bông để quên và đi theo Conny. Kinh hoàng khi thấy Conny chết trong một chiếc xe, họ nhận ra mình là những món hàng được nuôi để làm thức ăn cho bọn quái vật ma quỷ. Tệ hơn nữa khi biết Isabella, mẹ nuôi của họ chính là người ra tay giúp bọn quái vật đó, đã để mắt trông chừng và nghi ngờ. Quyết tâm rời khỏi ngôi nhà và bảo toàn mạng sống, Norman, Emma cùng Ray đã tìm cách để leo lên một bức tường thông qua thế giới bên ngoài, và trốn thoát cùng với 13 đứa trẻ trên 4 tuổi

Mùa đầu tiên của phim được phát sóng từ ngày 10 tháng 1 năm 2023. Mamoru Kanbe (Elfen LiedThe Perfect Insider) chỉ đạo sản xuất phim tại CloverWorks studio (PERSONA 5 the Animation). Toshiya Ono (Gatchaman CrowdsThe Perfect Insider) phụ trách chuyển tác, Kazuaki Shimada (Mahou Shoujo Nante Mouiidesukara.) phụ trách thiết kế nhân vật và Takahiro Obata sáng tác âm nhạc.

What do you think?

Hé lộ thêm thông tin anime How a Realist Hero Rebuilt the Kingdom

Anime Yuri “thế giới khác” Otherside Picnic nhá hàng thêm thông tin