in

Cuối cùng cũng đã đến ngày tác giả phải tiết lộ Tổ Chức Áo Đen trong Conan

Sẽ không còn những thông tin nhỏ giọt mà tác giả cung cấp nữa… Ngay bây giờ đây khán giả có thể hỏi chính tác giả về Tổ chức Áo đen.

Như các bạn biết đấy, điều bí ẩn nhất trong Thám giả lừng danh Conan mà người hâm mộ muốn tìm hiểu nhất đó là Tổ chức Áo đen. Nhưng với thần thông “câu chương” của mình, mặc dù 94 tập Manga được phát hành (tính theo số lượng bên Nhật) nhưng thông tin về tổ chức này vẫn chưa đáng kể là bao. Các thuyết âm mưu về trùm cuối vẫn cứ thế được đưa ra. Tuy nhiên, đến tập 95 (phát hành 18 tháng 10 tới đây), bộ truyện sẽ bắt đầu “vạch mặt” ông trùm của Tổ chức Áo đen. Và sau đó, họa sĩ Aoyama sẽ tạo nên sân chơi cho khán giả khi ông quyết định sẽ nhận và trả lời những câu hỏi về Tổ chức Áo đen. Người hâm mộ có thể đặt câu hỏi tại mẫu dưới đây:

Người hâm mộ sẽ không bị giới hạn về số câu hỏi, nghĩa là bạn suy nghĩ được bao nhiêu câu thì bạn hỏi bấy nhiêu câu. Lưu ý: Nếu bạn không biết tiếng Nhật, có thể sử dụng câu hỏi bằng Tiếng Anh hoặc Trung. Câu hỏi sẽ được chấp nhận cho đến ngày 14 tháng 10.

Câu trả lời của Aoyama sẽ được đăng trong cuốn SDB (Super Digest Book) BLACK PLUS khi nó được phát hành.

What do you think?

Darwin’s Game – Câu chuyện về trò chơi tử thần sẽ có Anime?

Production IMS phá sản với khoản nợ hơn 52 tỷ đồng