in

Cuộc thi Truyện tranh học đường quốc tế công bố người thắng giải

Cuộc thi Truyện tranh học đường Quốc tế năm 2023 đã công bố danh sách các tác phẩm đạt giải trên trang web CLIP STUDIO PAINT. Cuộc thi đã nhận được hơn 750 tác phẩm gồm hình ảnh minh họa và truyện tranh từ 825 trường học ở 69 quốc gia và khu vực trên thế giới. Chủ đề của cuộc thi năm nay là “lời hứa”.

Bộ truyện chiến thắng hạng mục Comic/Manga/Bande Dessinée/Webtoon là “Our Grand Station” được snasg tác bởi họa sĩ Caoqian đến từ Học viện nghệ thuật Chicago.

Tác phẩm “Eda & Roach” của Madita Schwenke từ Đại học Khoa học Ứng dụng Hamburg đã giành chiến thắng trong hạng mục Comics. Tác phẩm “Forgiveness” của Xiao-He Shao-Nian đến từ Đại học Công nghệ Triều Dương giành chiến thắng ở hạng mục Manga. “Charlotte” của cloud7 đến từ trường trung học Leland đã giành chiến thắng trong hạng mục Webtoon. “Midsummer Traveler” của Echo đến từ Đại học Dệt may Vũ Hán giành chiến thắng ở hạng mục Bande Dessinée. “Youth Promise” của SHeyll đến từ Human Academy Europe đã giành chiến thắng ở hạng mục cốt truyện. Aroe đến từ Nihon Kogakuin College giành chiến thắng trong hạng mục minh họa.

Các tác phẩm đoạt giải có thể được đọc trên trang web CLIP STUDIO PAINT kèm theo đó là ý kiến của ban giám khảo. Cuộc thi được tổ chức với sự hợp tác đặc biệt từ nhà xuất bản Shueisha và Kadokawa, cũng như nhà sản xuất điện tử Wacom.

What do you think?

Bộ truyện tranh Shakunetsu Kabaddi sẽ được chuyển thể thành Anime

Tác giả của manga Barakamon ra mắt bộ truyện mới