in

Cùng điểm tên những bộ Anime được khán giả Hoa Kỳ xem nhiều nhất trong mùa xuân 2023

Crunchyroll – Một trang cung cấp dịch vụ xem Anime trực tuyến đã thống kê bộ những bộ Anime đang được khán giả Mỹ xem nhiều nhất trên trang này.

Anime mùa xuân đã đi được hai phần ba chặng đường của mình, trên các bảng xếp hạng đã có sự phân hóa rõ rệt giữa những bộ Anime Top đầu và phần còn lại. Có thể đánh giá rằng, Anime mùa xuân 2023 đem đến cho khán giả rất nhiều những sự lựa chọn, từ hành động, tình cảm, hài hước,… Vậy các khán giả ở Việt Nam và trên thế giới xem gì trong Anime mùa xuân 2023?

Vừa qua, Crunchyroll – một trang cung cấp dịch vụ xem Anime trực tuyến đã thống kê bộ Anime được xem nhiều nhất tại Mỹ (Hoa Kỳ). Cụ thể các bạn có thể xem thống kê qua hình ảnh dưới đây:

Có thể thấy rằng, hiện nay bộ Anime đang được khán giả Mỹ quan tâm và xem nhiều nhất trên Crunchyroll đó chính là Attack On Titan Season 2, đây không phải là điều gây quá nhiều ngạc nhiên.

Ngoài ra, Crunchyroll cũng đã cung cấp thêm về danh sách những bộ Anime mới (không phải là mùa tiếp theo) đang được xem và quan tâm nhiều nhất trên trang này.

Qua hình ảnh thống kê trên, các bạn có thể thấy mặc dù là bộ Anime mới, nhưng Akashic Records of a Bastard Magic Instructor đang thể hiện sức hút kinh khủng của mình. Thống kê cho thấy, Akashic Records of a Bastard Magic Instructor được xem và quan tâm nhiều nhất ở tất cả các Tiểu bang đông dân nhất Hoa Kỳ. Ngoài ra, các bộ Anime mới cũng thu hút được sự quan tâm của các khán giả Hoa Kỳ gồm: WorldEnd, Eromanga Sensei, Love Tyrant, Alice & Zoroku, Grandblue Fantasy.

What do you think?

Tập cuối của bộ truyện thể loại Yuri Asagao to Kase-san sẽ phát hành kèm với BD của Anime Clip

Hé lộ nội dung Hinowa ga Yuku! – tác phẩm mới của tác giả bộ truyện Akame ga KILL