in ,

Cùng xem lại “điểm nhấn” trong hai mùa anime của Chuunibyou trước khi chào đón Chuunibyou demo Koi ga Shitai!: Take On Me

Chuunibyou demo Koi ga Shitai!: Take On Me – dự án Anime Movie của Chuunibyou demo Koi ga Shitai! sẽ được ra rạp vào ngày 6/1/2018 nhưng chúng ta hãy cùng điểm lại những điểm nhấn trong hai mùa anime đã được phát sóng trước đó.

Nhằm mục đích quảng bá cho dự án anime movie sắp tới có tựa đề Chuunibyou demo Koi ga Shitai!: Take On Me (Love, Chunibyo & Other Delusions! the Movie: Take On Me) mới đây trên trang web chính thức của Chuunibyou – bộ anime được chuyển thể từ hai bộ light novel của tác giả Torako đã đăng tải một video điểm qua những điểm nhấn trong hai mùa Anime TV đã được phát sóng trước đó. Mùa đầu tiên của Chuunibyou gồm 12 tập đã được phát sóng vào anime mùa thu 2023 và Mùa thứ hai của bộ phim gồm 12 tập được phát sóng vào Anime mùa đông 2014.

Anime movie mới của Chuunibyou sẽ có tựa đề Chuunibyou demo Koi ga Shitai!: Take On Me (Love, Chunibyo & Other Delusions! the Movie: Take On Me) sẽ được ra rạp vào ngày 6 tháng 1 năm 2023 – đây là một trong những dự án anime movie “KyoAni Movie Year” của hãng Kyoto Animation.

Trailer đầu tiên của Chuunibyou demo Koi ga Shitai!: Take On Me

Tóm tắt nội dung phim Chuunibyou demo Koi ga Shitai!: Take On Me:

Trong Chuunibyou demo Koi ga Shitai!: Take On Me, Rikka là một học sinh năm 3 và cô nàng vẫn mắc chứng “chunibyo”. Kỳ thi đại học cứ vậy trôi qua, vào kỳ nghỉ mùa xuân, như thường lệ Yuuta và Rikka vẫn đang ở bên nhau. Một ngày kia, chị gái của Rikka là Tōka tuyên bố rằng cô sẽ đưa Rikka đến Italy cùng với cô bởi vì hai người là một gia đình. Yuuta hiểu ý của Tōka nhưng trong tim anh chàng lại không muốn rời xa Rikka chút nào. Shinka và những người khác “mách nước” cho Yuuta là anh chàng nên và Rikka nên cùng nhau “bỏ trốn”. Và điều này đã giúp chúng ta có được cuộc phiêu lưu của Yuuta là Rikka trên khắp Nhật Bản.

Tatsuya Ishihara sẽ quay trở lại làm đạo diễn cho phim tại Kyoto Animation. Jukki Hanada sẽ tiếp tục phụ trách phần kịch bản phim, Kazumi Ikeda sẽ phụ trách phần thiết kế nhân vật và Nijine sẽ phụ trách phần âm nhạc cho bộ phim. ZAQ sẽ thể hiện ca khúc chủ đề của phim.

Dàn diễn viên trong TV Anime sẽ tiếp thục tham gia dự án phim gồm:

Jun Fukuyama vai Yūta Togashi
Maaya Uchida vai Rikka Takanashi
Chinatsu Akasaki vai Shinka Nibutani
Azumi Asakura vai Kumin Tsuyuri
Sumire Uesaka vai Sanae Dekomori

Trước đó, Chuunibyou demo Koi ga Shitai! đã có hai mùa Anime TV. Mùa đầu tiên có tựa đề là Chuunibyou demo Koi ga Shitai! được phát sóng vào năm 2012. Mùa tiếp theo của phim có tựa đề Chuunibyou demo Koi ga Shitai! -Heart Throb- được phát sóng vào năm 2014. Ngoài ra, bộ phim còn có một Anime Movie có tựa đề Chuunibyou demo Koi ga Shitai!: Rikka Takanashi Version được ra mắt vào năm 2013.

Comments are closed.

One Comment

What do you think?

Isekai Shokudou tung trailer mới giới: “Thăng hoa” cùng ẩm thực của quán ăn kỳ lạ

0

Những câu nói ý nghĩa từ Anime / Manga khiến chúng ta phải suy nghĩ [ Phần 4 ]