in

Cộng đồng hâm mộ anime quốc tế phát sốt với Tada-kun wa Koi o Shinai

Tada-kun wa Koi o Shinai – bộ anime tình cảm lãng mạn có đôi chút yếu tối hài hước đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng hâm mộ anime quốc tế.

Tada-kun wa Koi o Shinai là bộ anime hài tình cảm lãng mạn cười ra nước mắt về chàng trai Mitsuyoshi Tada – Một người chưa từng biết yêu là gì. Một ngày nọ, trong khi chụp ảnh hoa anh đào, chàng trai đã gặp Teresa Wagner, một sinh viên chuyển trường từ Luxembourg. Khi đến Nhật, cô đã bị lạc. Mitsuyoshi giúp cô và đưa cô đến quán cà phê của ông nội. Sau khi tập một của bộ phim được phát sóng, Tada-kun wa Koi o Shinai đã gây được tiếng vang và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các khán giả quốc tế. Hãy cùng điểm qua xem khán giả quốc tế đang phát sốt như thế nào đối với bộ phim này nhé.

Tweeter:

@HDKirin: Wow… tôi đã trót yêu Tada-kun wa Koi o Shinai mất rồi. Có thể nói rằng nó là sự kế thừa tinh thần của Gekkan Shoujo Nozaki-kun theo một số khía cạnh nào đó. Điểm khác nhau ở chỗ, Tada-kun đem lại cho tôi cảm giác ấm áp ngược lại Nozaki-kun lại thể hiện một cách khá mờ nhạt. Thật dễ dàng để bộ anime này trở thành một trong những bộ phim hứa hẹn nhất trong mùa này.

@DanielsansLions: Tôi phân vân không rõ liệu tada-kun sẽ rơi vào bể tình hay hay không nhưng tôi thì đã bị rồi đấy…

What do you think?

Độ tuổi của những “hikikomori” ở Nhật ngày càng ra tăng

Visual Novel mác R-18: Newton and the Apple Tree thành công trong việc kêu gọi ủng hộ từ cộng đồng để phát hành