in ,

Công bố thời gian lên sóng của anime về “tình anh em” Ore ga Suki nano wa Imouto dakedo Imouto ja Nai

Anime về “tình anh em” Ore ga Suki nano wa Imouto dakedo Imouto ja Nai sẽ chính thức lên sóng vào tháng 10 năm nay.

Vào hôm nay, Twitter của cửa hàng Animate Minami-Koshigaya đã đăng một hình ảnh tiết lộ rằng bộ anime Ore ga Suki nano wa Imouto dakedo Imouto ja Nai (The One I Love is My Little Sister But She’s Not a Little Sister) – tạm dịch: Người mà tôi yêu là em gái tôi nhưng lại cũng chẳng phải là em gái tôi – được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Seiji Ebisu sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay.

Ore ga Suki nano wa Imouto dakedo Imouto ja Nai là bộ truyện được sáng tác bởi nhà văn Ebisu và vẽ minh họa bởi họa sĩ Gintarō. Bộ truyện được ra mắt vào năm 2024, nhà xuất bản Kadokawa đã phát hành 6 tập cho bộ truyện này.

Ore ga Suki nano wa Imouto dakedo Imouto ja Nai là câu chuyện lãng mạn cũng đầy hài hước xoay quanh cô nàng Suzuka Nagami và anh trai của mình Yū Nagami. Suzuka là một học sinh trung học năm thứ ba xinh đẹp, học giỏi và là chủ tịch hội sinh viên. Cô nàng đã viết một cuốn tiểu thuyết về một “người chị” của anh trai mình, và cuốn tiểu thuyết này đã giành được giải thưởng. Sau khi thảo luận về vấn đề này, Yū sẽ trên danh nghĩa người ra mắt bộ light novel này thay vì Suzuka, dưới bút danh Chikai Towano.

What do you think?

Live action Bleach tung trailer và visual mới siêu siêu ngầu

Anime ecchi Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu công bố diễn viên chính và thời điểm lên sóng