in

Công bố thời điểm ra rạp của movie Saga of Tanya the Evil

Anime movie Saga of Tanya the Evil dự kiến sẽ ra rạp tại Nhật vào ngày 8 tháng 2 năm 2023.

Vừa qua, trang web chính thức của anime Saga of Tanya the Evil (Youjo Senki) – được chuyển thể từ bộ light novel cùng tên  của hai tác giả Carlo Zen và Shinobu Shinotsuki đã thông báo rằng anime movie dự kiến sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 8 tháng 2 năm 2023.

Nội dung phim: Trên tiền tuyến của cuộc chiến, có một cô gái nhỏ bé. Tóc vàng, mắt xanh và làn da trắng như gốm sứ, cô bé chỉ huy đội quân với giọng nói phát âm còn chưa rõ . Tên của cô là Tanya Degurechaff. Nhưng thực tế thì cô bé là một trong những nhân viên văn phòng ưu tú nhất của Nhật Bản, được hồi sinh trong hình hài của một bé gái sau khi đã chọc giận sinh vật bí ẩn X , kẻ tự nhận là “Thiên Chúa”. Và cô gái bé bỏng này, luôn dành ưu tiên cho sự hiệu quả và sự nghiệp của mình hơn tất cả mọi thứ khác, sẽ trở thành người nguy hiểm nhất trong số các pháp sư của quân đội đế quốc…

Anime Saga of Tanya the Evil được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của hai tác giả Carlo Zen và Shinobu Shinotsuki. Bộ phim được phát sóng từ ngày 6/1 đến ngày 31/3 năm 2023. Bộ tiểu thuyết gốc được Carlo Zen và Shinobu Shinotsuki cho ra mắt vào năm 2013. Ngoài anime chuyển thể, Saga of Tanya the Evil cũng đã được họa sĩ Chika Tōjō chuyển thể thành Manga và phát hành trên Nguyệt san Comp Ace (thuộc nhà xuất bản Kadokawa).

What do you think?

Anime Yuru Camp△ sẽ có Season 2, Movie và Anime ngắn

3D Kanojo season 2 nhá hàng Visual đầu tiết lộ thời điểm lên sóng