in

Công bố thời điểm ra rạp chính thức của anime movie Code Geass: Lelouch of the Rebellion – The Imperial Path

Code Geass: Lelouch of the Rebellion – The Imperial Path – Anime movie tổng hợp thứ ba của Code Geass sẽ chính thức được ra rạp từ ngày 26 tháng 5 năm nay.

Vừa qua, Vào hôm nay, trang web chính thức của Dự án Code Geass đã thông báo rằng phần thứ ba – phần cuối cùng của anime tổng hợp Code Geass sẽ được ra rạp từ ngày 26 tháng 5 năm nay. Phần thứ ba này sẽ có tựa đề là Code Geass – Hangyaku no Lelouch – Ōdō (Code Geass: Lelouch of the Rebellion – The Imperial Path).

Code Geass: Lelouch of the Rebellion – The Imperial Path sẽ được ra rạp vào ngày 26 tháng 5 năm nay

Nội dung của 3 phần phim sẽ tổng hợp từ 50 tập phim của hai phần của Series Anime TV gồm: Code Geass: Lelouch of the Rebellion được phát sóng vào năm 2006 và Code Geass: Lelouch of the Rebellion R2 được phát sóng vào năm 2008. Ngoài ra trong các phần phim tổng hợp sẽ có thêm những cảnh mới mà trong TV Anime chưa hề xuất hiện.

Code Geass cũng sẽ có thêm hai ngoại truyện

 

Ngoài ra, thương hiệu của Code Geass sẽ có thêm hai ngoại truyện vào năm nay được đăng trên trang web chính thức của Yatate Bunko – dự án Light Novel mới của Sunrise. Ngoại truyện đầu tiên sẽ có tựa đề Code Geass – Hangyaku no Lelouch Gaiden – Shiro no Kishi, Kurenai no Yasha (Code Geass: Lelouch of the Rebellion – Lancelot & Guren), nội dung của cuốn này sẽ xoay quanh Suzaku và Kallen với nhưng câu chuyện chưa được kể trong bản gốc. Dự án này sẽ được chấp bút bởi Bisui Takahashi (tác giả của Light Novel Shūmatsu Sekai no Spellbreaker) và thiết kế nhân vật được phụ trách bởi Takahiro Kimura.

Ngoại truyện thứ hai sẽ có tựa đề Code Geass Danshō – Mosaic no Kakera (Code Geass Story Fragment – Piece of the Mosaic). Nội dung của cuốn này sẽ tập trung vào 6 nhân vật chính mới – những người bị ảnh hưởng và thay đổi bởi các sự kiện trong câu chuyện gốc.

Code Geass: Lelouch of the Resurrection sẽ là dự án anime được mong đợi nhất

 

Ngoài các dự án trên, có lẽ dự án được khán giả quan tâm nhất đó chính là dự án anime mới có tựa đề Code Geass: Fukkatsu no Lelouch (Code Geass: Lelouch of the Resurrection). Hiện nhà sản xuất vẫn chưa xác nhận định dạng của dự án này sẽ là TV Anime hay Movie hoặc một định dạng nào khác. Do vậy Manganetworks sẽ cập nhật những thông tin mới nhất có liên quan đến dự án Code Geass: Lelouch of the Resurrection.

What do you think?

Anime Juushinki Pandora tung trailer mới công bố thời điểm phát sóng trên Netflix

Hé lộ thông tin về dự án anime movie K: Seven Stories