in ,

Công bố thời điểm lên sóng cho anime Mairimashita! Iruma-kun season 2

Vào hôm nay, NHK đã thông báo rằng bộ anime Mairimashita! Iruma-kun season 2 – chuyển thể từ manga cùng tên của Osamu Nishi sẽ bắt đầu lên sóng từ tháng 4 năm 2023. Mùa đầu tiên của phim được phát sóng vào tháng 10 năm 2023.

Anime Mairimashita! Iruma-kun season 2 dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm 2023.

Makoto Moriwaki sẽ quay trở lại chỉ đạo sản xuất anime Mairimashita! Iruma-kun season 2 tại Bandai Namco Pictures, Kazuyuki Fudeyasu tiếp tục phụ trách viết kịch bản. Satohiko Sano phụ trách thiết kế nhân vật. Akimitsu Honma phụ trách sáng tác âm nhạc.

Mùa đầu tiên của bộ phim được phát sóng vào tháng 10 năm 2023

Câu chuyện kể về cậu bé Suzuki Iruma, người đã bị bố mẹ mình kí khế ước bán cho ác ma để đổi lấy tiền tài và bình an. Cậu bé Iruma đáng thương từ lúc mới biết đi (1 tuổi) đã phải “ra xã hội” lăn lộn, buôn ba khắp nơi với hai vị phụ huynh “tưng tửng” cho đến ngày một Ác Ma đến rước cậu đến Ma giới theo khế ước. Tưởng chừng như sắp vào bụng quỷ thì vị Ác Ma già nua này đã khóc lóc yêu cầu cậu làm cháu trai ông ta, với bản tính lương thiện và tốt bụng đến cả bản thân mình cũng phải kinh ngạc, cậu bất đắc dĩ đã đồng ý lời đề nghị đó và nhập học trường Ác Ma theo ý ông ta. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, mời các bạn theo dõi cuộc sống học đường đầy bất thường của Iruma-kun.

Theo NHK

What do you think?

Kirito cùng Asuna sẽ như thế nào sau 200 năm?

Anime Machikado Mazoku sẽ có season 2