in ,

Conception – phim kể về thanh niên “đổ vỏ” và 12 nữ thần tung trailer đầu tiên

Anime Conception dự kiến sẽ lên sóng từ ngày 9 tháng 10 tới đây.

Vừa qua, nhà sản xuất của dự án anime Conception: Ore no Kodomo wo Undekure!  (Conception: Please Give Birth to My Child!) đã đăng tải trailer đầu tiên cho phim. Trailer này đã giới thiệu ca khúc chủ đề “Desires” được thể hiện bởi Manami Numakura.

Keitaro Motonaga (JormungandDate A LiveDigimon Adventure tri.) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại hãng GONZOYuuko Kakihara (ChihayafuruHeaven’s Lost PropertyDigimon Adventure tri.) phụ trách viết kịch bản và chuyển tác, Yousuke Okuda (Is the order a rabbit?Blend S) sẽ chuyển thể thiết kế nhân vật gốc của Shinichirou Otsuka (Re:ZERO -Starting Life in Another World- ) thành hoạt hình, và Masato Kōda (KonoSuba – God’s blessing on this wonderful world!!Arpeggio of Blue Steel – Ars NovaKnight’s & Magic) sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc.

Tóm tắt nội dung cốt truyện trong Game: Nội dung xoay quanh Itsuki Yūge – một học sinh trung học. Vào buổi lễ tốt nghiệp cậu phát hiện ra rằng em họ đồng thời cũng là bạn thời thơ ấu của mình là Mahiru có thai. Ngay lập tức cậu và em họ của mình được đưa đến một thế giới phép thuật tên là Granvania, hiện đang bị xâm chiếm bởi quái vật. Những người có thể chiến đấu và xua đuổi những con quái vật là “Chòm sao Trẻ em”, mà các đứa trẻ này chỉ có thể được “sản xuất” bởi 12 “nữ thần của các chòm sao.” Để đánh bại những con quái vật và trở về thế giới của mình, Itsuki phải “nuôi dưỡng” những “Chòm sao Trẻ em” với các thiếu nữ.

What do you think?

“Siêu phẩm” movie Code Geass: Fukkatsu no Lelouch tung trailer đầu tiên công bố ngày ra rạp

Ashita Sekai ga Owaru Toshitemo – Dẫu cho ngày mai có là tận thế!!!