in

Có khả năng lớn Yuri!!! on Ice sẽ có Season 2!!!

Yuri!!! on Ice – một trong những bộ anime được yêu thích nhất Anime mùa thu năm 2023 phải chăng sẽ có phần 2?

Yuri!!! on Ice một bộ anime đang gây sốt tại không chỉ Nhật Bản mà ngay cả tại Châu Âu, với những thành công đạt được hiện nay rất nhiều khán giả đã nghĩ tới việc có lẽ Yuri!!! on Ice sẽ có Season 2. Vẫn còn quá sớm để nghĩ tới điều này bởi hiện tại Yuri!!! on Ice vẫn đang được phát sóng, tuy nhiên mới đây trong cuộc phỏng vấn một nhân viên của dự án anime này thì người này đã trả lời rằng: Họ (nhà sản xuất) đang hi vọng về mùa thứ hai của bộ anime đang nổi tiếng này.

Yuri!!! One Ice sẽ có season 2?

Trong cuộc phỏng vấn họ trả lời:

[su_quote]Chúng tôi đang có nhiều kế hoạch khác nhau cùng đạo diễn với hi vọng rằng chúng tôi có thể làm một phần tiếp theo. Đó là lý do tại sao chúng tôi làm việc rất chăm chỉ!!![/su_quote]

Với những chia sẻ này từ phía nhà sản xuất, rất nhiều người hâm mộ đã tỏ ý đồng tình và khích lệ nhà sản xuất nên sớm cho ra mắt Season 2 của bộ phim này. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin từ phía nhà sản xuất nếu Yuri!!! on Ice season 2 được công bố.

Yuri!!! on Ice là câu chuyện xoay quanh Yuri Katsuki, người gánh trên vai hy vọng của toàn Nhật Bản trong cuộc thi trượt băng Gran Prix Finale. Thế nhưng, đáng tiếc là anh lại bị thất bại thê thảm. Yuri chán nản và trở về nhà bố mẹ tại Kyushu, đầu tràn ngập do dự bởi quyết định giải nghệ hay tiếp tục với bộ môn trượt băng. Đúng lúc đó, nhà vô địch trượt băng thế giới 5 lần liên tiếp, Victor Nikiforov xuất hiện trước mặt cậu. Đi cùng với anh ta là tài năng trẻ người Nga, Yuri Plisetsky. Một vài chuyện sau đó xảy ra và cả ba đã quyết định tham gia vào một giải đấu trượt băng Gran Prix hoàn toàn mới.

What do you think?

Không phải Mùa đông, Attack on Titan Season 2 sẽ trở lại vào Anime mùa xuân 2023

Những bộ Anime TV Bom tấn! Bom tạ! và Bom yến! không thể không xem năm 2023