in

Chúng ta sắp sửa được xem Anime về vị lãnh tụ Các Mác vĩ đại

Dịch vụ phát sóng trực tuyến của Trung Quốc là bilibili đã công bố trên trang blog Sina Weibo rằng họ sẽ phát sóng bộ anime gốc về Các Mác – nhà tư tưởng, triết học vĩ đại của nhân loại, tác giả của Tuyên ngôn Đảng Cộng sản và Tư bản. Bộ phim có tựa đề tiếng Anh là The Leader (tạm dịch Lãnh Tụ). Theo tờ Bưu điện Nhật báo Hoa Nam, xưởng phim sẽ sản xuất The Leader là Dongmantang trong khi đó Tờ Thời báo Hoàn cầu lại thông tin là xưởng phim Wawayu.

bilibili và tài khoản Twitter của Hoàn cầu đăng tải một Video quảng bá cho dự án anime gốc này vào hôm thứ 3. Theo đó, video đã thu hút 211.000 lượt xem trên bilibili và 41.000 lượt xem trên Twitter. Đồng thời Twitter của Hoàn cầu cũng có thêm 37.000 người theo dõi.

Bộ phim được tài trợ bởi Dự án nghiên cứu và phát triển Học thuyết Mácxít – một sáng kiến do Đảng Cộng sản Trung Quốc đưa ra vào năm 2004. Nội dung của phim sẽ tập trung vào một số điểm nhấn trong cuộc đời của Mác kể từ khi ông gặp vợ của mình – Jenny von Hampalen và người bạn thân Ăng-ghen. Anime cũng nhằm kỷ niệm 200 năm ngày sinh của Mác, bộ phim sẽ sớm được phát sóng trên bilibili.

What do you think?

Virtual-san wa Miteiru – Bộ anime siêu lạ về các “Youtuber Ảo”

Anime My Hero Academia season 4 sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm 2023