in

Chúng ta sắp được xem phần tiếp theo của bộ Anime My Neighbor Totoro!

Người hâm mộ hiện đều đang cảm thấy rất sốc và xúc động khi biết tin rằng bộ Anime My Neighbor Totoro thực chất có phần tiếp theo…và hầu hết chúng ta đều không biết.

Cho đến ngày hôm nay, những bộ Anime từ lò “tạo ra siêu phẩm” Ghibli vẫn thu hút rất nhiều khán giả đặc biệt là những bộ phim do chính tay đạo diễn Hayao Miyazaki trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Tuy nhiên, vẫn còn có một số bí ẩn mà Ghibli giấu kín đến tận ngày nay liên quan đến những bộ Anime của họ. Vậy những bí ẩn đó là gì? Mới đây cộng đồng người hâm mộ và yêu thích những bộ phim của Ghibli đã được thông báo một thông tin tức mà khiến tất cả phải ngỡ ngàng… đó là bộ Anime My Neighbor Totoro thực chất có phần tiếp theo, nhưng tại sao chúng ta chưa bao biết hoặc chưa bao giờ nghe đến?

My Neighbor Totoro thực ra là có phần tiếp theo…

Đây là sư thật, vào năm 2003, chính đạo diễn Miyazaki đã viết kịch bản và trực tiế chỉ đạo sản xuất phần tiếp theo cho một trong những “bộ anime của mình”, và cái tên được là phần tiếp theo đó chính là My Neighbor Totoro. Bộ phim có tựa đề Mei and the Kittenbus (Mei và Kittenbus) đã được ra mắt vào năm 2003, và cá rằng hầu hết chúng ta lần đầu nghe về điều này. Cả cộng đồng hâm mộ Twitter cũng đang nóng lên vì thông tin này. Vậy tại sao bộ phim đã được sản xuất nhưng chúng ta lại không hề biết?

Tại sao chúng ta không biết đến phần tiếp theo của My Neighbor Totoro?

Tất nhiên là chúng ta không thể biết được điều này nếu chưa đến Bảo tàng Ghibli và có đến nhưng cũng không đúng thời điểm rồi. Mei và Kittenbus là một bộ phim ngắn dài 14 phút và là một trong 9 bộ phim ngắn độc quyền chỉ được trình chiếu tại bảo tàng của Ghibli và họ còn chơi khăm khán giả ở chỗ là 9 tháng họ mới trình chiếu và đe ra khoe bộ phim này một lần. Đây chính là lý do tại sao chúng ta không biết đến.

Tuy nhiên bạn cũng đừng thất vọng, sau 13 năm “giấu diếm”, thì hãng Ghibli đã lên kế hoạch phát sóng bộ phim này trên trang web của họ vào khoảng 3 tháng tới đây. Liệu bộ phim có gì mới? Hãy cùng đón chờ nhé.

What do you think?

Anime Movie Fate/stay night Heaven’s Feel phần 2 sẽ được ra rạp vào năm 2024

Teaser hé lộ những hình ảnh đầu tiên sẽ xuất hiện trong anime movie Peace Maker Kurogane sắp ra mắt