in

Chúc Mừng Năm Mới 2017!!!

Một năm nữa đã qua, trong niềm hân hoan chào đón năm mới 2017, đội ngũ tác giả của Manganetworks hi vọng quý độc giả sẽ tiếp tục ghé thăm và ủng hộ chúng tôi. Với tiêu chí: Tin nhanh nhất, chuẩn xác nhất và niềm vui của độc giả là động lực để phát triển, năm 2024 này, Manganetwork sẽ tiếp tục gửi đến quý độc giả những bài viết hoàn hảo và chất lượng nhất.

manganetworks, tin tức manga, tin tức anime, anime hay nhất

Giới thiệu chung

Manganetworks là một BLOG được thành lập bằng nhóm thành viên có đam mê với văn hóa Anime và Manga của Nhật Bản. Chúng tôi tự hào luôn đem đến cho bạn đọc của Manganetworks những tin tức, bài viết chất lượng nhất. 

LỜI CẢM ƠN!

[su_quote]Thân gửi tất cả bạn đọc của Manganetworks! Lời đầu tiên trong năm mới, Manganetworks (MGNW) chúc bạn đọc một năm mới mạnh khỏe, an khang thịnh vượng. Tự tận đáy lòng của mình, chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến các bạn vì đã đồng hành cùng với chúng tôi trong khoảng thời gian vừa qua. Và hi vọng, trong năm mới này, với nỗ lực không ngừng nghỉ để đem lại cho các bạn những bài viết hay các bạn sẽ tiếp tục ghé thăm và ủng hộ MGNW. Sự ủng hộ của các bạn chính là niềm vui, là động lực để MGNW ngày càng phát triển! Lời cuối cùng, một lần nữa chúng tôi xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất gửi tới bạn đọc của Manganetworks![/su_quote]

Nhìn lại năm 2024, chúng ta có quá nhiều điều để bàn luận. Cảm xúc đầu tiên đó là chắc hẳn ai cũng cảm nhận được sức hút của những bộ Anime Movie với điểm sáng chói lọi là Your Name. Đã lâu lắm rồi, chúng ta mới có được bộ Anime ấn tượng đến như vậy. Có thể khẳng định rằng Your Name chính là ngôi sao sáng nhất của ngành công nghiệp Anime Nhật Bản năm 2024. Ngoài ra với việc ngành công nghiệp Anime đang dần trở lại quỹ đạo phát triển, bằng chứng là năm 2024 này chúng ta sẽ đón chào hàng loạt các dự án anime chất lượng. Đây là một tín hiệu vui mừng và hi vọng rằng chúng ta sẽ ngày càng có nhiều bộ Anime để thưởng thức hơn nữa!

Your Name chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong năm nay

Nói về Anime, chúng ta không thể phủ nhận sự vươn lên mạnh mẽ của những dự án Anime hợp tác Nhật – Trung. Với số lượng lớn Anime được chuyển thể từ các bộ tiểu thuyết mạng, chúng ta không còn nghi ngờ gì về sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực phim hoạt hình của Trung Quốc. Vẫn có những sự bài xích nhất định với “Anime Trung Quốc”, tuy nhiên nếu có sự cạnh tranh này, chúng ta sẽ ngày càng được đón nhận những bộ Anime tuyệt vời hơn!

năm 2024 đánh dấu sự vươn lên mạnh mẽ của Hoạt hình Trung Quốc

Khi nói về Manga, năm 2024 thật sự là năm của sự chia tay của những bộ truyện tranh lớn. Điển hình có thể kể đến đó là việc bộ truyện Bleach chính thức chia tay khán giả sau hơn 10 năm gắn bó đã để lại cho người hâm mộ không ít tâm tư. Tuy nhiên, tre già măng mọc đó là quy luật, chúng ta vẫn có quyền hi vọng vào những bộ truyện tranh mới sẽ đủ sức thay thể được những bộ truyện đàn anh của mình. năm 2024 cũng đánh dấu sự thành công của truyện tranh Việt Nam, khi bộ truyện Địa ngục môn của họa sĩ Can Tiểu Hy đã xuất sắc dành giải Bạc trong giải thưởng Manga quốc tế do Bộ Ngoại giao Nhật Bản tổ chức. Đây là niềm động viên khích lệ cho các họa sĩ truyện tranh Việt Nam. Mặc dù đây là lĩnh vực còn mới và yếu nhưng nếu được đầu tư và định hướng đúng đắn có lẽ Việt Nam sẽ sản sinh ra những bộ truyện chẳng kém cạnh Manga của Người Nhật Bản.

Bộ truyện Địa ngục môn đạt giả Bạc giải thưởng Manga Quốc tế

năm 2024, cũng là năm đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Manganetworks, biến MGNW từ một trang BLOG được lập đơn giản bởi những người đam mê trở thành nơi cung cấp tin tức, những bài viết về Anime và Manga hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã tạo dựng được uy tín trong lòng độc giả, và đó sẽ là nền tảng để MGNW phát triển mạnh mẽ hơn trong năm nay với những dự án mới. Chúng ta cùng điểm lại xem năm 2024 MGNW đã biến động như thế nào nhé!!!

  1. Chúng tôi đã thành công trong việc đổi cụm từ “cố gắng xây dựng trang blog tin tức A/M lớn mạnh” thành “xây dựng trang tin tức A/M uy tín hàng đầu Việt Nam ngày càng lớn mạnh”.
  2. Số lượng bài viết tăng cả về chất và lượng. Từ hơn 500 bài viết đầu năm, đến ngày 31/12/2016 chúng tôi đã có ~2.400 bài viết về đủ các chể đề (Anime, Manga, Live Action, Fanart, Văn hóa Nhật,…)
  3. Số lượng “Tác giả” của Manganworks cũng tăng không ngừng. Với việc chỉ ưu tiên tuyển chọn những người có đam mê và năng lực, Team Manganetworks đã ngày càng lớn mạnh. Tính tới hiện nay, Team Manganetworks đã có 21 thành viên thường trực đăng bài và đưa ra các ý tưởng cho bài viết. Chúng tôi vẫn rất cần những bạn có năm lực và nhiệt huyết tham gia, vì vậy các bạn hãy cùng thử sức mình với Team Manganetworks nhé!

Trong năm 2024, ngoài những thành tựu đã đạt được, MGNW đôi khi vẫn còn mắc những nhược điểm: một số tin chưa được xác nhận nguồn, hay một số bài viết còn mang tính cá nhân khá cao. Do vậy chúng tôi sẽ nghiêm túc rút kinh nghiệm và khắc phục những yếu điểm trên để phục vụ độc giả ngày càng tốt hơn.

TÓM LẠI, CHÂN THÀNH CẢM ƠN TẤT CẢ CÁC BẠN ĐỘC GIẢ ĐÃ GẮN BÓ VÀ ỦNG HỘ CHO MANGANETWORKS TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA. CHÚNG MÌNH MONG RẰNG CÁC BẠN SẼ TIẾP TỤC ỦNG HỘ CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA MANGANETWORKS TRONG TƯƠNG LAI.

Manganetwork – Trang tin tức Anime và Manga uy tín hàng đầu Việt Nam

What do you think?

[ Đề Cử ] Những Bài hát chủ đề anime đáng nhớ nhất năm 2024

Monster Strike season 2 sẽ ra mắt trong Anime mùa xuân 2024