in ,

[Chính thức] Touken Ranbu: Hanamaru Season 2 sẽ trở lại vào Anime mùa đông 2024

Touken Ranbu: Hanamaru Season 2 – Phần tiếp theo của anime nổi tiếng Touken Ranbu: Hanamaru sẽ trở lại vào Tháng 1 năm 2024 nhằm Anime mùa đông 2024.

Tại sự kiện AnimeJapan 2017 vừa qua, dàn diễn viên chính của bộ anime Touken Ranbu: Hanamaru bao gồm: Mitsuhiro Ichiki (Yamatonokami Yasusada), Toshiki Masuda (Kashuu Kiyomitsu) and Tarusuke Shingaki (Heshikiri Hasebe) đã tham gia một chương trình giao lưu với khán giả. Họ đã tiết lộ một PV ngắn dành cho Touken Ranbu: Hanamaru và thông báo rằng Touken Ranbu: Hanamaru Season 2 sẽ được phát sóng vào Tháng 1 năm 2024 nhằm Anime mùa đông 2024.

Touken Ranbu: Hanamaru Season 2 sẽ được phát sóng vào Anime mùa đông 2024

Touken Ranbu: Hanamaru là một anime chuyển thể từ tựa game cùng tên (được phiên dịch qua tiếng việt là Đao kiếm loạn vũ) và được phát sóng từ mùng 3 tháng 10 đến 19 tháng 12 năm 2024 (Anime mùa thu 2024).

“Touken Ranbu: Hanamaru” là một game online trên trình duyệt web DMM, do Nitroplus thiết kế nhân vật và xây dựng kịch bản. Người chơi sẽ vào vai một hiền nhân Saniwa truyền hơi thở của sự sống vào những danh kiếm lừng lẫy trong sử sách và tạo ra đội quân của riêng mình để tiêu diệt kẻ thù.Phiên bản game ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2015 này hiện nay đã có hơn 1,5 triệu lượt đăng kí và sở hữu một lượng lớn fan hâm mộ, đặc biệt là nữ giới, cũng như truyền cảm hứng cho hàng loạt các ấn phẩm khác như fanart, doujinshi,

What do you think?

Hé lộ thông tin bộ anime 18if: Phát sóng vào Tháng 7 năm nay

Ramen Daisuki Koizumi-san – Bộ truyện về cô nàng xinh đẹp yêu Ramen sẽ có Anime