in

[Chính thức] Kobayashi-san Chi no Maid Dragon sẽ có season 2

Mùa đầu tiên của Kobayashi-san Chi no Maid Dragon đã được phát sóng vào tháng 1 năm 2023.

Mới đây, trên bìa tập 8 bộ truyện tranh Kobayashi-san Chi no Maid Dragon (Miss Kobayashi’s Dragon Maid) của họa sĩ Coolkyoushinj đã thông báo rằng anime chuyển thể sẽ có mùa thứ hai. Trước đó, trang ryokutya2089.com từng đăng tải thông tin rằng Kobayashi-san Chi no Maid Dragon sẽ có season 2, nhưng thông tin này chưa được xác nhận cho đến ngày hôm nay.

Mùa đầu tiên của Kobayashi-san Chi no Maid Dragon đã được phát sóng vào tháng 1 năm 2023.

Kobayashi-san Chi no Maid Dragon do họa sĩ Coolkyoushinja sáng tác lần đầu tiên ra mắt trên Nguyệt san Action  của nhà xuất bản Futabasha vào tháng 5 năm 2013. Futabasha đã phát hành 7 tập tổng hợp cho bộ truyện này. Tính đến tháng 2 năm 2023, bộ manga này đã cán mốc 1,3 triệu bản in. Bộ truyện cũng từng được chuyển thể thành anime và phát sóng vào mùa đông 2023.

Kobayashi là một nữ nhân viên văn phòng bình thường, sống cuộc sống độc thân nhàm chán trong căn hộ nhỏ của mình, cho đến khi cô cứu mạng một cô rồng cái gặp nạn. Con rồng, tên là Tohru, có khả năng biến hình thành một bé gái vô cùng moe ( mặc dù có sừng và đuôi dài ), và hứa nhất định sẽ đền ơn dù Kobayashi có muốn hay không. Với người bạn cùng phòng là một con rồng rất kiên trì và đầy “ham muốn” ( ͡° ͜ʖ ͡°), cuộc sống của Kobayashi có vẻ như ngày một tệ hơn.

What do you think?

Bộ anime về “đào tạo các nam minh tinh” A3! tung teaser đầu tiên

Tác giả của bộ light novel Living in this world with Cut & Paste qua đời