in ,

[Chính thức] Fate/kaleid liner Prisma Illya: Sekka no Chikai sẽ được ra rạp tại Việt Nam trong thời gian tới

Fate/kaleid liner Prisma Illya: Sekka no Chikai – dự án Anime Movie của Series Fate sẽ là cái tên mới nhất được Odex đem về Việt Nam trong thời gian tới đây.

Vào hôm chủ nhật vừa qua, Odex – nhà phát hành phim Đông Nam Á đã thông báo rằng họ sẽ phát hành anime movie Fate/kaleid liner Prisma Illya: Sekka no Chikai (hay Fate/kaleid liner Prisma ☆ Illya: Oath Under the Snow) tại một số quốc gia Đông Nam Á gồm: Singapore, Malaysia, Indonesia và Việt Nam. Như vậy, sau cái tên No Game No Life Zero thì Fate/kaleid liner Prisma Illya: Sekka no Chikai sẽ là bộ Anime mới nhất được xác nhận sẽ ra rạp tại Việt Nam. Fate/kaleid liner Prisma Illya: Sekka no Chikai sẽ chính thức được ra rạp tại Nhật Bản từ ngày 26/8/2017.

Trailer mới nhất của Fate/kaleid liner Prisma Illya: Sekka no Chikai

Tóm tắt nội dung phim:

Fate/kaleid liner Prisma Illya: Sekka no Chikai:  “Tôi nghĩ, tôi sẽ kể cho các bạn nghe câu chuyện của tôi và Miyu từ lúc đó đến bây giờ”

Sự hủy diệt của trái đất đang diễn ra. Điều duy nhất có thể vãn hồi thế giới này đó là sự hi sinh của Miyu. Khi Ainsworth hỏi Illya – người mang danh nghĩa vị-cứu-tinh của thế giới, rằng cô sẽ chọn thế giới hay Miyu. Cô đã đáp lại một câu trả lời đơn giản và có phần “ích kỉ” – “CẢ HAI”. Trong khoảng thời gian nghỉ ngơi, họ sống cùng nhà với Miyu và Shirō. Khi họ quây quần lại một chỗ, Shirō đã kể cho họ nghe về bản thân mình và Miyu. Miyu là Đứa trẻ của Chúa – người có thể ban tặng mọi điều mà cô muốn. Shirō đã nhận Miyu – một cô gái “tứ cố vô thân” vào nhà… Và sau 5 năm kể từ ngày đó đến nay họ sống với nhau như anh chị em ruột vậy. Nhưng cuộc sống an bình của hai người đã bị phá vỡ. Họ đã đem cô ấy đi, trước đó, Julian đã xuất hiện và tiếp tục tìm kiếm sức mạnh trong Miyu mà hắn ta cần.

Sự liên kết, mối quan hệ của Miyu, Shirō, và Ainsworth sẽ được kể ở đây.

What do you think?

Anime Movie No Game No Life Zero sẽ được ra rạp tại Việt Nam

Hé lộ thông tin về bộ anime hợp tác Trung – Nhật: RoboMasters The Animated