in ,

Chihayafuru season 3 bất ngờ bị lùi lịch phát sóng

Anime Chihayafuru season 3 sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay thay vì tháng 4 như thông báo trước đó.

Vừa qua, trang web chính thức cho anime Chihayafuru season 3 đã thông báo rằng bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay thay vì tháng 4 như thông báo trước đó. Phía nhà sản xuất không đưa ra bất kì lời giải thích nào, họ chỉ xác nhận rằng “đang nỗ lực làm việc để tạo ra sản phẩm chất lượng nhất”.

Morio Asaka sẽ quay trở lại chỉ đạo sản xuất phim tại Madhouse. 3 diễn viên từng tham gia mùa trước đó sẽ tham gia mùa này gồm:

  • Asami Seto vai Chihaya Ayase
  • Mamoru Miyano vai Taichi Mashima
  • Yoshimasa Hosoya vai Arata Wataya

Tóm tắt nội dung truyện: Suốt cả cuộc đời và giấc mơ của Chihaya chỉ là mong được thấy chị mình trở thành người mẫu nổi tiếng nhất Nhật Bản….nhưng sau đó, khi một học sinh vốn im lặng, ít nói tên Arata, đã nói với cô ấy rằng “Giấc mơ chỉ đạt được bằng chính bản thân của mình chứ không phải lấy từ người khác”. Arata là cậu bé thích chơi trò thẻ bài một kiểu chơi truyền thống Nhật Bản Hyakunin Isshu khiến Chihaya vô cùng thích thú, và nhờ Arata mà Chihaya đã phát hiện ra niềm đam mê với nó. Và cô ấy đã có ước mơ của riêng mình, ước mơ trở thành “Nữ hoàng Karuta” Chihayafuru đã giành được 2 giải thưởng Manga Taisho.

Bộ truyện đã được chuyển thể thành hai mùa TV Anime (mỗi mùa 25 tập), Chihayafuru season 1 được phát sóng từ tháng 10 năm 2011 tới tháng 3 năm 2012 và Chihayafuru season 2 được phát sóng từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2013. Ngoài ra bộ truyện còn được chuyển thể thành Live action. Ngày 19 tháng 3 năm 2023, live action Chihayafuru: Kami no Ku (phần 1) được công chiếu, Chihayafuru: Shimo no Ku (phần 2) khởi chiếu vào ngày 29 tháng 4 năm 2023 và phần 3 là Chihayafuru: Musubi đã được khởi chiếu vào ngày 17 tháng 3 năm 2023.

Bộ truyện đã từng giành giải thưởng Manga Taishō Award và the Kodansha Manga Award. Kể từ tập 4 (tháng 3, năm 2009), Chihayafuru bắt đầu xuất hiện thường xuyên trên Bảng xếp hạng truyện tranh ăn khách Nhật Bản. Hiện tại nhà xuất bản Kodansha đã phát hành 36 tập, đồng thời bộ truyện cũng đã cán mốc doanh số 16 triệu bản in tại Nhật Bản.

What do you think?

Manga Sounan desu ka? sẽ được chuyển thể thành Anime

Anime Kenja no Mago sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 10 tháng 4 năm nay