in

Chiến dịch gây quỹ cho anime It’s MY LIFE đã thành công

Chiến dịch gây quỹ để chuyển thể bộ truyện It’s MY LIFE thành một Video anime dài 3 phút và một Ending đã đạt được mục tiêu đề ra.

Vừa qua, chiến dịch gây quỹ để chuyển thể bộ truyện It’s MY LIFE của họa sĩ Imomushi Narita thành một Video anime dài 3 phút và một Ending (kết thúc) do nhà xuất bản Shogakukan đề ra đã đạt được mục tiêu đề ra. Cụ thể, chiến dịch đã huy động được số quỹ là 5 triệu Yen (tương đương với 46.000USD).

Tuy nhiên, đây mới chỉ là khởi đầu, mục tiêu tiếp theo đó chính là gây quỹ được 7 triệu yen (khoảng 64.400 đô la Mỹ) cho video anime dài 5 phút cộng với đoạn kết, 10 triệu yen (khoảng 92.000 đô la Mỹ) cho video dài 8 phút cộng với kết thúc, và 15 triệu yen (khoảng 138.000 đô la Mỹ) video dài 8 phút cộng với mở đầu và kết thúc. Tính đến thời điểm hiện tại, chiến dịch đã tăng qũy lên đến 6.650.000 yen (khoảng US $ 61.047) bởi 436 người ủng hộ và thời gian còn lại của chiến dịch là 77 ngày.

Hisayoshi Hirasawa (Miss Bernard said.Netsuzou Trap -NTR-Ojisan to Marshmallow) dự kiến sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Creators in Pack (Love is Like a CocktailKiitaro’s yokai picture diaryMiss Bernard said.). Yū Fujisaki sẽ là đạo diễn hoạt hình, Kouji Hayashi (Love is Like a CocktailOjisan to Marshmallow) sẽ là đạo diễn hình ảnh, Miyuki Ueji phụ trách 2D, và Taichi Hatanaka sẽ là nhà sản xuất.

It’s MY LIFE bắt đầu khi Astra, một cựu lãnh đạo của Imperial Knights, 35 tuổi, đã mua được căn nhà cho mình để nghỉ hưu sớm, và chuẩn bị sống một cuộc sống hướng nội. Tuy nhiên, vào ngày đầu tiên nghỉ hưu của Astra, một phù thủy trẻ tuổi tên là Noa đâm vào nhà anh ta, buộc anh ta phải để cô ta làm người phục vụ.

Bộ truyện được phát hành trên ứng dụng Manga ONE của Shogakukan vào tháng 12 năm 2014. Shogakukan đã xuất bản tập chín của manga vào ngày 12 tháng 12 năm 2023. Bộ truyện từng đạt doanh số 450.000 bản in.

What do you think?

OLDCODEX sẽ quay trở lại thể hiện ca khúc chủ đề cho movie Servamp: Alice in the Garden

Anime Juushinki Pandora tung trailer mới công bố thời điểm phát sóng trên Netflix