in

Chỉ còn 5 chương nữa bộ truyện Yamadakun to Nananin no Majo sẽ kết thúc!

Yamadakun to Nananin no Majo – một trong những bộ truyện ecchi được yêu thích nhất hiện nay sẽ chính thức khép lại sau 5 chương nữa.

Như Manganetworks đã đưa tin, trên Số 7 năm nay của của Tuần san Shonen do nhà xuất bản Kodansha phát hành đã thông báo rằng trên Số 8 được phát hành ngày 25/1/2017, bộ truyện Yamadakun to Nananin no Majo của họa sĩ Miki Yoshikawa sẽ đón nhận “một thông báo cực kỳ quan trọng”, ngoài ra trên trang cuối cùng của Số 7 cũng đã bật mí rằng sẽ có một dự án siêu lớn sẽ được hé mở trong Số 8. Hôm nay, trên bìa của Số 8 đã tiết lộ thông tin qua trọng mà bộ truyện đón nhận đó là “bộ truyện sẽ kết thúc sau 5 chương” chứ không phải là Anime sẽ có Season 2 như nhiều người vẫn đồn đoán. Dự án đặc biệt được nhắc tới đó chính là bộ truyện sẽ có thêm bộ Artbook và một phiên bản Đặc biệt.

Bộ truyện sẽ kết thúc sau 5 chương nữa!

Yoshikawa bắt đầu ra mắt  Yamadakun to Nananin no Majo trên Tuần san Shōnen vào năm 2012. Tập mới nhất của bộ truyện – Tập 27 sẽ được phát hành vào ngày 17/2/2017.

Bộ truyện đã từng được chuyển thể thành Live action vào năm 2013. Ngoài ra năm 2015, bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành Anime TV và được phát sóng vào Anime mùa xuân 2015.

Một ngày đẹp trời, cu cậu Yamada vô tình “đụng phải” cô bạn học danh giá và xinh đẹp nhất trường mình, Shiraishi khi đang “đi” trên cầu thang và môi họ đã chạm nhau khi cả 2 cùng té. Tâm hồn thì còn đó mà thân xác thì còn đâu… cả 2 đều bị hoán đổi vị trí cho nhau. Và rồi từ đó mọi chuyện lại rắc rối hơn khi họ biết được rằng đây không chỉ là điều kì lạ duy nhất xảy ra tại ngôi trường này.

What do you think?

Bộ Anime Re:Creators sẽ được chuyển thể thành Manga

TOP 20 bộ Anime bi lụy lấy đi nhiều nước mắt của khán giả nhất!