in

Chẳng có gì đặc sắc và rồi Samurai 8: Hachimaruden phải kết thúc sớm

Samurai 8: Hachimaruden – bộ truyện mới của tác giả Masashi Kishimoto từng được kỳ vọng sẽ tạo nên làn gió mới nhưng cuối cùng phải kết thúc sớm.

Vào hôm nay, số 17 Tuần san Shonen Jump đã đăng tải chương cuối cùng cho bộ truyện tranh Samurai 8: The Tale of Hachimaru (Samurai 8: Hachimaruden) của Masashi Kishimoto và Akira Ōkubo. Nhà xuất bản Shueisha sẽ phát hành tập 5 cũng là tập cuối cùng vào ngày 1 tháng 5 tới đây.

Nội dung truyện: Đây là một câu chuyện khoa học viễn tưởng kể về cậu bé yếu đuối tên là Hachimaru – một người không thể sống nếu không có hệ thống hỗ trợ sự sống. Hachimaru chưa bao giờ rời khỏi nhà nhưng cậu vẫn có ước mơ trở thành “Samurai” có thân hình và sức mạnh vượt xa con người. Cậu dành cả ngày chỉ để chơi các trò chơi điện tử. Câu chuyện bắt đầu khi một con mèo, tự gọi mình là “Samurai”, xuất hiện trước mặt cậu.

Kishimoto – người thực hiện nội dung và Ōkubo – họa sĩ vẽ truyện cho ra mắt chương xem trước có tựa đề Samurai 8: The Tale of Hachimaru vào tháng 4 năm 2023. Đến tháng 5 năm 2023, ông và cộng sự bắt đầu cho ra mắt bộ truyện dưới dạng Series. Như vậy, bộ truyện mới này chỉ được tồn tại được khoảng một năm mà thôi.

What do you think?

Siêu bổ mắt với PV đầu tiên của Monster Musume no Oisha-san – Bác sĩ quái vật

Anime Isekai Princess Connect! Re:Dive tung PV mới: Háo hức chờ hậu cung?