in ,

Các nhân vật mạnh mẽ nhất của tháp thần

Hôm nay chúng ta sẽ nói về top 10 tháp thần mạnh nhất của các nhân vật. Danh sách này là chính thức. Và không theo mạch truyện. Vì hầu hết các nhân vật đều chưa xuất hiện trong truyện. Chúng ta còn một chặng đường dài để đi theo mạch truyện.

Tower of God là một trong những webtoon cường điệu nhất được viết bởi SIU. Tôi không nghĩ rằng có người đọc webtoon nào chưa đọc webtoon này. Đó là một điều khác mà một số người yêu thích nó và một số người chán nó do số lượng chương và trang khổng lồ của nó. Dù sao thì thế giới rộng lớn và các nhân vật đa dạng của nó cũng khiến tôi nhớ đến bộ phim hoạt hình nổi tiếng “One Piece”. Nhưng tôi thích thú hơn một mảnh so với tháp của thần. One Piece là một kiệt tác và thật không may, tòa tháp của thần không thể cạnh tranh với nó. Vâng, đó là ý kiến ​​cá nhân của tôi. (^_^) Làm ơn đừng giết tôi.

Vì vậy, đây là một chút giới thiệu.

Nơi được gọi là tháp này là một công trình kiến ​​trúc bí ẩn có rất nhiều tầng. Chỉ coi mỗi tầng như một thế giới duy nhất. Truyền thuyết nói rằng, nếu bạn leo lên được đỉnh tháp, bất kỳ điều ước nào bạn có thể sẽ được thực hiện. Hãy vươn tới đỉnh cao, và mọi thứ sẽ là của bạn. Trên đỉnh tháp tồn tại mọi thứ trên thế giới này, và tất cả những thứ đó đều có thể là của bạn.

Nhân vật chính của chúng ta là Bam hai mươi lăm. Anh ấy có một người bạn Rachel. Một ngày nọ, cô quyết định leo lên tháp để lại Bam ở lại. Vì vậy, Bam đi theo cô ấy. Anh ta mở cánh cửa của tòa tháp để tìm kiếm một người bạn. Và cuộc hành trình của chúng ta bắt đầu.

Đây là một liên kết đến webtoon- Tower of God chính thức .

Nhân vật chính Bam của chúng ta được coi là bất thường, tức là người đã tự mình mở cửa tháp. Chính quyền là những người được chọn để leo lên tháp. Nhưng Bam vẫn chưa được chọn, anh vẫn tự mình mở cửa tháp. Đó là lý do tại sao anh ta bị coi là bất thường.

Tháp thần có hệ thống xếp hạng. Những người quản lý để đạt đến tầng 134 được xếp hạng. Sau đó là hạng cao cấp và hạng cao. Người xếp hạng nâng cao là 10% người xếp hạng cao nhất. Và những người xếp hạng cao là những người xếp hạng 1% hàng đầu.

Vì vậy, danh sách này được dựa trên hệ thống xếp hạng chính thức này. Vậy bạn đã sẵn sàng cho top 10 nhân vật tháp thần mạnh nhất của chúng tôi chưa?

10. Ha Yurin

Ha Yurin là trưởng tộc họ Hà là một trong 10 đại gia tộc. Cô ấy giữ cả hai vị trí trinh sát và kiểm ngư. Cô ấy được coi là không hoạt động vì cô ấy đã không tham gia bất kỳ trận chiến nào sau khi trở thành chủ gia đình.

Cô ấy là một trong những chiến binh vĩ đại đã leo lên tháp cùng với Zahard. Vì tính cách táo bạo và không sợ hãi, cô chủ yếu chiến đấu trên tiền tuyến. Cô ấy có khả năng tăng cường cơ thể của mình bằng cách sử dụng shinsu.

Cô có biệt danh là cá lóc. Lý do là không rõ.

Một lần nữa sức mạnh và khả năng chi tiết của cô ấy vẫn chưa được biết. Nhưng cô vẫn được coi là đứng thứ 10 trong danh sách những nhân vật thần quyền lực.

9. Baek Ryun

Tiếp theo trong danh sách các nhân vật thần quyền lực của chúng ta là Baek Ryun, người đứng đầu Wolhaiksong. Anh ấy là bạn thân nhất của Urek Mazino. Họ cùng nhau thành lập tổ chức Wolhaiksong. Anh cũng là người thống trị tầng 77 .

Anh ta được coi là người điều khiển sóng tốt nhất trong tháp.

Anh ấy sống như một đứa trẻ mồ côi trong một khu rừng, nơi anh ấy học được rất nhiều khả năng của mình bao gồm cả điều khiển shinsu. Sau đó, anh ta leo lên tháp và trở thành người có thứ hạng. Sau đó, anh gặp Urek Mazino và trở thành bạn thân vì mục tiêu chung của họ là tháp sống và khám phá thế giới bên ngoài. Urek Mazino cũng giúp anh ta bằng cách nén chặt khu rừng mà anh ta sống để anh ta có thể mang theo khu rừng đến bất cứ nơi nào anh ta muốn.

Anh ta được gọi là bí ẩn vì không ai biết sự xuất hiện của anh ta. Mọi người đều nhìn nhận anh ấy một cách khác biệt. Đối với một số người, anh ấy trông giống như một cậu bé bình thường và đối với một số, anh ấy trông giống như một chàng trai cao, thậm chí có thể chạm tới trần nhà.

Khả năng chiến đấu và các sức mạnh khác của anh ta vẫn chưa được biết khi anh ta đã chiến đấu trong một số trận chiến. Vẫn vì sức mạnh to lớn của mình mà anh được xếp hạng 9 trong danh sách các nhân vật thần quyền lực.

8. Eurasia Enne Zahard

Eurasia Enne Zahard là công chúa Zahard, được biết đến với khả năng mạnh mẽ của mình.

Cô sở hữu vũ khí hạng S có tên “Tháng mười hai không màu” từ loạt phim 13 tháng. Người ta nói rằng, sau khi mất trí, cô ấy đã trở nên điên loạn và đó là lý do tại sao cô ấy bị phong ấn bởi Zahard.

Cuộc thi công chúa của Zahard được coi là tổ chức để trở thành vợ của Zahard nhưng sau một thời gian, nó đã được 10 gia tộc lớn sử dụng để tàn sát các ứng cử viên quyền lực từ các phe khác. Nhưng nhờ có Eurasia Enne Zahard mà cuộc chiến bất tận này đã kết thúc.

Cô được đặt cho biệt danh là cá mập trắng lớn

Nhưng một ngày nọ, cô phát hiện ra túi của Arlen Grace, nơi cô phát hiện ra rằng Zahard đang yêu cô và không có ý định kết hôn với bất kỳ ai khác. Sau khi biết được tất cả những bí mật độc ác từ một chiếc túi, cô ấy trở nên điên loạn và bắt đầu giết người mà không có lý do. Sau đó, cô ấy đã có trong tay tất cả các vũ khí series 13 tháng nhưng sau khi kích hoạt chúng, cô ấy đã phát điên. Vì vậy, cô đã bị phong ấn bởi Zahard.

7. Adori Zahard

Vị trí thứ 7 trong danh sách các nhân vật thần quyền lực của chúng tôi thuộc về Adori Zahard, một trong những công chúa của Zahard và cô ấy được coi là công chúa mạnh nhất. Cô là đội trưởng đội cận vệ hoàng gia của Zahard và cũng là chỉ huy trưởng quân đội của Zahard.

Cô sở hữu vũ khí hạng S có tên là “Golden November” từ loạt phim 13 tháng.

Biệt danh của cô ấy là Cá voi sát thủ. Cá voi sát thủ là loài cá biển thần thánh mạnh nhất. Cô ấy sử dụng một tàu sân bay là sự kết hợp của ngọn hải đăng, túi và một đường ống. Cô ấy cũng đã học được kiếm thuật của Arie bên cạnh việc không phải từ gia đình Arie.

Ngoại hình, sức mạnh và khả năng của cô ấy vẫn chưa được tiết lộ hoàn toàn. Cô ấy chỉ xuất hiện trong đoạn hồi tưởng của Kallavan, trong đó cô ấy thể hiện lòng thương xót đối với anh ta vì đã thất bại trong nhiệm vụ giết Bam và chỉ giáng cấp anh ta xuống một người lính bình thường như một hình phạt. Nhưng cô được biết đến với lòng trung thành tuyệt vời với Zahard và hướng tới hòa bình.

6. Khun Eduan

Khun Eduan cũng là một trong những chiến binh vĩ đại đã leo lên tháp cùng với Zahard. Anh ấy hiện đang hoạt động và là người đứng đầu gia đình Khun.

Anh ta được gọi là God of Spears vì khả năng mang giáo tuyệt vời của mình. Bởi vì điều này, anh ta có biệt danh là “Marlin” có nghĩa là cá kiếm xanh. Biệt danh khác của anh ấy là “Blue Thunderclap” được đặt cho anh ấy vì khả năng shinsu điện của anh ấy.

Anh ta sở hữu một cây giáo tên là Mago khổng lồ đến nỗi nó có thể xuyên thủng nửa tòa tháp. Vậy nên đương nhiên anh phải lọt vào danh sách những nhân vật thần thánh mạnh nhất rồi. Nhưng đây là tất cả những gì chúng ta biết về anh ấy vì anh ấy vẫn chưa xuất hiện trong bộ truyện. Anh ta chỉ xuất hiện dưới dạng dữ liệu ở tầng ẩn.

5. Arie Hon

Arie Hon là một trong những chiến binh vĩ đại đã leo lên tháp cùng với Zahard. Anh ta là người mạnh nhất trong số các chiến binh vĩ đại, ngoại trừ Zahard. Người ta nói rằng sau 10 lần thua trước Zahard, anh ấy đã trở thành người hầu của anh ấy. Anh ta là người đứng đầu gia đình Arie và là người thống trị tầng 100.

Arie Hon được coi là kiếm sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh ta sở hữu “White Oar Sword”, là vũ khí xếp hạng S + duy nhất trong tháp.

Ngoại hình, sức mạnh và khả năng của anh ta vẫn chưa được tiết lộ. Anh ta chỉ xuất hiện trong câu chuyện về con trai Hoaquin. Anh ta đã chiến đấu với Urek Mazino trên tầng 100 nhưng anh ta chấp nhận thất bại của mình. Ông vẫn được coi là vị trí thứ 5 trong tháp nhân vật thần quyền lực nhất.

4. Urek Mazino

Vì vậy, trong tháp của thế giới thần, Urek Mazinois bất thường đứng ở vị trí thứ tư trong danh sách những người quyền lực nhất trong tháp. Quá khứ của anh ấy vẫn chưa được tiết lộ. Anh được coi là người leo lên tháp nhanh nhất trong lịch sử. Anh ta muốn leo lên tất cả các tầng và rời khỏi tòa tháp để khám phá thế giới bên ngoài. Người ta nói rằng Urek Mazino đã vào Tháp để theo dõi Phantaminum

Tính cách của anh ấy khiến anh ấy trở thành một trong những nhân vật yêu thích của tôi trong webtoon này. Anh ấy là một chàng trai tự tin nhưng tàn nhẫn và được mọi người kính sợ. Urek Mazino có biệt danh là “Ray Barracuda”. Ray ám chỉ những đòn tấn công của shinsu với tốc độ cực nhanh và Barracuda là một con cá chình thép trắng nổi tiếng với sự hung dữ và hiếu chiến.

Urek Mazino có thể lực khủng kết hợp với sự nhanh nhẹn và tốc độ. Bằng cách sử dụng Spatial Distortion, anh ta có thể bóp méo không gian để di chuyển theo khoảng cách. Anh ta là nhân vật bất thường đầu tiên trong danh sách các nhân vật tháp thần quyền lực nhất của chúng ta.

3. Zahard  

Ở vị trí thứ ba trong danh sách các nhân vật thần quyền lực nhất của chúng tôi là Zahard, nhân vật phản diện chính của câu chuyện và là vua của tòa tháp. Zahard và những người bạn được mệnh danh là những chiến binh vĩ đại là những người đầu tiên leo lên ngọn tháp trong lịch sử. Anh ta là con người đầu tiên lập giao ước với tòa tháp và trở thành vua.

Anh ta là một kẻ nhẫn tâm và độc ác, người đã giết chết đứa con của Arlan Grace vì từ chối tình yêu của anh ta dành cho cô.

Sau khi lên đến tầng 134 anh ta quyết định không leo lên tầng tiếp theo. Vì vậy, anh ta đã khóa tầng tiếp theo và tách chìa khóa thành hai phần để ngăn người khác leo thêm.

Zahard có quyền năng nhìn thấy vận mệnh của người khác và thao túng số phận của họ. Anh ta cũng có thể biến đổi thành một hình dạng quỷ trong người anh ta có gai. Anh ta cũng bất tử và bất khả xâm phạm trước các cuộc tấn công từ cư dân tòa tháp. Những khả năng khác của anh ấy bao gồm điều khiển shinsu tuyệt vời, Shinwonryu, kim vàng chiến tranh, Air Explosion Iron Fist, cuồng nộ, vũ trụ và bom vàng. 

2. Enryu

Enryu là người bất thường đầu tiên bước vào tháp. Anh ta hiện không hoạt động và tình trạng của anh ta không rõ. Anh ta được coi là bí ẩn như Phantanium. Anh hiện đang giữ vị trí thứ hai trong danh sách các nhân vật tháp thần quyền lực nhất.

Enryu chủ yếu được biết đến vì đã giết người quản lý của tầng 43 . Quản trị viên sàn được coi là bất tử. Nhưng Enryu đã chứng minh ngược lại. Theo tiết lộ, tầng 43 là vùng đất của Arlen Grace nhưng Zahard đã phá hỏng nơi đó do lòng căm thù cô. Vì vậy, như một lời cảnh báo Enryu đã giết người quản lý và để lại một cái gai sẽ giết chết vua Zahard.

Enryu có biệt danh là “Tháp đỏ” vì bất cứ khi nào anh ấy đi ngang qua, shinsu xung quanh anh ấy đều chuyển sang màu đỏ mà không rõ vì lý do gì. Sức mạnh áp đảo của shinsu được coi là khả năng mạnh mẽ nhất của anh ấy. Cũng có tin đồn rằng anh ấy có thể tạo ra cuộc sống bằng cách sử dụng shinsu. Ngoài ra, anh ta có thể kiểm soát hơn 9000 baang. Baang là một đơn vị đo shinsu cơ bản. Anh ta cũng được gọi là người mang giáo vì khả năng tạo ra giáo từ shinsu. Nó được gọi là mưa đỏ.

1. Phantaminum

Vị trí số một trong danh sách các nhân vật thần quyền năng của chúng tôi thuộc về Phantaminum. Anh ta là người bất thường bí ẩn và cực kỳ nguy hiểm. Ngoài ra, anh còn là người đứng sau gây ra hình ảnh xấu cho những người bất quy tắc. Anh ta hiện không hoạt động và nơi ở của anh ta không được biết.

Một ngày nọ, Phantaminum xuất hiện trong tòa tháp và giết rất nhiều người có thứ hạng cao. Sau đó, anh ta đột nhập vào cung điện của Zahard và giết tất cả lính canh của mình. Nhưng anh ta đã biến mất mà không chiến đấu với Zahard.

Anh ta đã đặt cho biệt danh “Riddle” vì động cơ và các mối quan hệ của anh ta không được biết đến. Ngoài ra, không ai biết về ngoại hình, sức mạnh và phong cách chiến đấu của anh ta. Những người chứng kiến ​​sức mạnh của anh ta đều chết hoặc trở nên điên loạn. Bởi vì sức mạnh vượt trội của mình, anh ấy đã được đưa ra số một bảng xếp hạng.

Big Spoiler Alert- Vì vậy, lý do đằng sau sức mạnh áp đảo của anh ta là anh ta là Axis. Axis có nghĩa là anh ấy là “tác giả” hoặc “vị thần” của câu chuyện. Anh ta có sức mạnh để viết và xóa các sự kiện xảy ra trong câu chuyện. Vì vậy, anh ta có thể kiểm soát thực tại theo ý mình. Nhưng Phantaminum là một người bình thường trước đây đã được đánh thức như một Axis.

SIU nói rằng Phantaminum là một nhân vật cấp cao nhất của toàn bộ vũ trụ TUS. Anh ấy là một trong 5 Axis hàng đầu trong vũ trụ TUS.

Như bạn phải nhận ra rằng một số lượng lớn các nhân vật trong số này không được tiết lộ trong câu chuyện. Chúng chỉ được hiển thị trong hồi tưởng của con người. Nhưng sự tham gia trực tiếp của họ vào câu chuyện không được hiển thị. Điều này chỉ cho thấy tình tiết của câu chuyện này lớn đến mức nào. Tôi chỉ hy vọng rằng độc giả sẽ không bỏ giữa chừng vì nhịp độ chậm.

Tower of God cũng đã chuyển thể thành anime. Mặc dù vậy, tôi không thích chất lượng hoạt hình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn, bạn có thể xem nó.

Đây là danh sách của chúng tôi về tháp các nhân vật thần mạnh mẽ nhất. Tôi hy vọng bạn thích danh sách này.

Nếu bạn cho rằng bất kỳ nhân vật nào được đánh giá quá cao hoặc đánh giá thấp trong danh sách, hãy cho chúng tôi biết. Ngoài ra, hãy bình luận về nhân vật yêu thích của bạn từ loạt tháp thần ở bên dưới.

What do you think?

6 Anime tương tự Heike Monogatari

Anime