in

Các đạo diễn của SAO nói gì về Sword Art Online: Alicization?

Hãy cùng xem các đạo diễn của SAO nói gì về mùa thứ ba của bộ anime này – Sword Art Online: Alicization.

Được chuyển thể dựa trên cuốn tiểu thuyết ăn khách từng giành giải thưởng Dengeki Novel Grand Prize năm 2008 của nhà văn Reki Kawahara, TV anime kể về nhân vật chính Kirito và các cuộc phiêu lưu của cậu trong một trò chơi trực tuyến bí ẩn có tên Sword Art Online. Bộ phim Sword Art Online: Ordinal Scale cũng rất thành công với tổng doanh thu là 2,5 tỷ yên tại Nhật và 4,3 tỷ Yên trên toàn thế giới. Sword Art Online season 3 có tựa đề Sword Art Online: Alicization sẽ được lên sóng vào tháng 10 năm nay.

Sword Art Online: Alicization sẽ có nội dung từ tập 9 – 18 cũng là arc cuối cùng của cuốn tiểu thuyết gốc. Đây sẽ là arc dài nhất đồng thời cũng là quan trọng nhất của bộ truyện. Và người sẽ chỉ đạo sản xuất cho Sword Art Online: Alicization là đạo diễn Manabu Ono (người từng là đạo diễn của các bộ animeThe Irregular at Magic High School, The Asterisk War). Vậy đạo diễn Manabu Ono và đạo diễn Tomohiko Itoh (người từng chỉ đạo sản xuất cho hai mùa TV Anime trước đó và Anime MOVIE) nói gì về Sword Art Online: Alicization? Chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài phỏng vấn sau:

– Thông tin về việc chuyển thể Sword Art Online: Alicization Arc thành anime đã được công bố, trước tiên chúng tôi muốn hỏi ông có cảm giác như thế nào khi nghe thôn tin trên thưa đạo diễn Itoh?

Tôi đã biết về arc Alicization bởi vì tôi đã đọc cuốn tiểu thuyết trên mạng từ trước khi trở thành đạo diễn cho mùa đầu tiên của anime chuyển thể. Tôi biết rằng, việc chuyển thể bộ tiểu thuyết này thành anime sẽ rất khó khăn, nhưng tôi cũng từng hi vọng rằng anime sẽ bao gồm cả arc Alicization.

What do you think?

Studio Trigger & Arc System Works đang hợp tác để lên kế hoạch cho “Dự án bất ngờ”

TOP 20 Anime hay dành cho những cặp đôi đang yêu nhau