in

Cả đạo diễn và nhà biên kịch của Code Geass đã xác nhận sẽ tham gia “phần tiếp theo” của phim

Đạo diễn Goro Taniguchi và nhà biên kịch Ichiro Okouchi sẽ tha gia dự án anime tiếp theo của Code Geass có tựa đề Code Geass: Lelouch of the Resurrection.

Trang tin tức V-Storage của Bandai Namco Arts mới đây đã đăng bài phỏng vấn đạo diễn Goro Taniguchi và nhà biên kịch Ichiro Okouchi về bộ phim tổng hợp thứ ba của Code Geass. Trong bài phỏng vấn này, nhà biên kịch Okouchi đã xác nhận rằng ông và Taniguchi sẽ tham gia dự án phim tiếp theo của Code Geass. Theo tiết lộ trước đó, phần phim tiếp theo của Code Geass sẽ có tựa đề là Code Geass: Fukkatsu no Lelouch (hay Code Geass: Lelouch of the Resurrection – tạm dịch: Code Geass: Sư phục sinh của Lelouch).

Video giới thiệu dự án anime Code Geass: Lelouch of the Resurrection

Okouchi nói: “Vào thời điểm của bản TV Anime, tôi đã muốn khép lại câu chuyện của Lelouch ở tập cuối cùng”, “Tuy nhiên, bộ phim này (ám chỉ phần 3 của 3 phần phim tổng hợp) có một chút khác biệt, nó không phải là sự kết thúc mà là một khởi đầu mới”.

Trước đó, theo nội dung hé mở từ PV thì  Lelouch vẫn “còn sống”. Sau Code Geass: Lelouch of the Rebellion R2 tưởng chừng như nhân vật này đã chết. Đạo diễn Goro Taneguchi cũng đã “đảm bảo” với khán giả rằng đây là Lelouch hàng thật giá thật, chứ không phải là một kẻ “thay thế”.

Code Geass: Lelouch of the Resurrection sẽ lấy bối cảnh là vài năm sau kế hoạch Zero Requiem của Lelouch, tuy nhiên, hiện tại Manganetworks vẫn chưa nắm rõ dự án phim sẽ là TV Anime hay Anime Movie

Ngoài ra, Code Geass sẽ có thêm dự án phim tổng hợp. Bộ phim tổng hợp này sẽ tóm tắt lại 50 tập phim trong hai phần trước đó gồm: Code Geass: Lelouch of the Rebellion và Code Geass: Lelouch of the Rebellion R2.

What do you think?

Anime Back Street Girls tiết lộ 3 nhân vật đại ca xã hội đen thuở còn “đứng tè”

Live action Bleach hé lộ thêm 5 diễn viên trong phim