in ,

A.I.C.O. -Incarnation- – Bộ anime khoa học viễn tưởng đặc sắc sẽ cập bến vào Mùa xuân năm 2024

A.I.C.O. -Incarnation- – Dự án Anime Gốc (Original Anime) Netflix sẽ chính thức được phát sóng vào Mùa xuân năm 2024.

Vào hôm nay, tại sự kiện “Netflix Anime Slate 2017″, Netflix đã công bố dự án anime gốc thể loại khoa học viễn tưởng có tựa đề A.I.C.O. -Incarnation-. Bộ phim sẽ được phát sóng vào Mùa xuân năm 2024. Đồng thời cũng trong ngày hôm nay, trên kênh Youtube chính thức của Netflix Nhật Bản đã đăng tải trailer đầu tiên cho dự án anime A.I.C.O. -Incarnation-.

A.I.C.O. -Incarnation- là bộ phim lấy bối cảnh tại Nhật Bản vào năm 2035, một sự cố được gọi là “Burst” xảy ra trong quá trình nghiên cứu dự án đã tạo nên một hình thức sống nhân tạo vượt tầm kiểm soát có tên gọi “Matter” khiến nó lan rộng khắp Kurobe Gorge. Dự án trước đây đã được Chính phủ xem như là niềm hi vọng của nhân loại và niềm tự hào của thành phố Kurobe Gorge sau sự cố đó đã bị Chính phủ bưng bít mọi thông tin. Hai năm sau ngày diễn ra sự cố, Aiko Tachibana – 15 tuổi – người đã mất gia đình trong sự kiện “Burst” đã khám phá được những điều bí ẩn từ bạn học cùng lớp mới của cô Yuya Kanzaki. Bí ẩn đó nằm sâu trong thể cô và để giải quyết được vấn đề của cô cần phải thâm nhập vào “Lõi Chính” – trung tâm của Burst. Khu vực nghiên cứu của Burst đã bị cách li, do vậy cô nàng đã cùng với Yuya và những người thợ rèn cùng nhau bí mật thâm nhập nơi đây. Liệu bí ẩn của Aiko có được giải đáp? Hãy cùng đón xem bộ phim để vén màn những bí ẩn trên.

Visual đầu tiên của A.I.C.O. -Incarnation-

 

Kazuya Murata (Gargantia on the Verdurous Planet, Fullmetal Alchemist: The Sacred Star of Milos) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Studio Bones (nhà sản xuất của My Hero Academia, Eureka Seven). Dự kiến phim sẽ bao gồm 12 tập.

What do you think?

Netojuu no Susume – Bộ anime về cô nàng NEET chuyên môn sống ảo sẽ được phát sóng vào Tháng 10 năm nay

Bộ truyện tranh đình đám một thời Angel Beats! sẽ quay trở lại vào ngày 30/8/2017