in

Bokura no Nanokakan Sensou – Tuổi trẻ trâu với ước mong chống lại người lớn và câu chuyện buồn của xã hội

Nhà sản xuất đã hé lộ những thông tin mới nhất cho anime movie Bokura no Nanokakan Sensou.

Vừa qua, trang web chính thức cho anime movie Bokura no Nanokakan Sensou (Seven Days War) đã tiết lộ thêm thông tin cho phim. Theo đó, phim dự kiến sẽ ra rạp vào tháng 12 năm nay.

Nội dung của Bokura no Nanokakan Sensou kể về câu chuyện bí ẩn và mang tính châm biếm xã hội bắt đầu vào ngày trước kỳ nghỉ hè khi mà toàn bộ các nam sinh năm nhất ở một trường trung học tại trung tâm Kyoto biến mất một cách bí ẩn. Đó là gì? Phải chăng là một vụ bắt cóc hàng loạt? Thật ra, các nam sinh ẩn mình trong một nhà máy bỏ hoang dưới lòng sông. Với sự hỗ trợ từ các nữ sinh, các chàng trai bắt đầu một cuộc cách mạng chống lại người lớn từ “vùng giải phóng” này.

Yūta Murano (Brave BeatsDream Festival!How NOT to Summon a Demon Lord) sẽ chỉ đạo sản xuất phim. Ichiro Okouchi (Code GeassValvrave the LiberatorKabaneri of the Iron Fortress) viết kịch bản. Keishin phụ trách lên ý tưởng thiết kế nhân vật trong khi đó Hiroshi Shimizu (Michiko & HatchinMegalobox) sẽ chuyển thể các thiết kế này thành hoạt hình.

Kadokawa Shoten phát hành tiểu thuyết vào tháng 4 năm 1985, tiểu thuyết đã truyền cảm hứng cho một live action với sự tham ra của ngôi sao Rie Miyazawa vào năm 1988. Cuốn tiểu thuyết (bao gồm lẫn tái bản và các ngoại truyện) đã cán mốc doanh số 170.000.000 bản in.

What do you think?

Bộ truyện tranh Boruto bất ngờ bị “ghẻ lạnh” đẩy sang nguyệt san

Một mùa hè sôi động lại tới với anime movie Free! ~Road to the World~ Yume