in

Bộ Yuri Manga NTR: Netsuzou Trap sẽ được chuyển thể thành Anime

Netsuzou Trap – bộ truyện về cô gái có tình cảm “vượt quá mức” đối với cô bạn thân sẽ chính thức được chuyển thể thành anime và dự kiến được phát sóng vào năm 2023.

Mới đây, một nguồn tin chính thức đã tiết lộ rằng bộ manga thể loại Yuri NTR: Netsuzou Trap của tác giả Naoko Kodama sẽ được chuyển thể thành Anime TV vào năm 2023.

Trên trang web chính thức của bộ anime cũng đã hé lộ một đoạn thông tin mô tả cho bộ phim:

[su_quote]Chúng tôi có bí mật nên chúng tôi không thể nói với bạn trai của mình được[/su_quote]

Ngoài thông tin trên, nhà sản xuất cũng đã tiết lộ thông tin về dàn diễn viên lồng tiếng cho phim. Cụ thể Daisuke Ono sẽ vào vai Fujiwara – bạn trai của Hotaru người nghi ngờ về mối quan hệ “mập mờ” của Hotaru và Yuma; Ryota Ohsaka sẽ vào vai Takeda, bạn trai của Yuma.

Tóm tắt nội dung truyện:

Bộ phim xoay quanh hai cô gái Yuma và Hotaru – là bạn thân từ thuở còn nhỏ tới hiện tại. Cả hai người đều có bạn trai, tuy nhiên bất ngờ khi “tình cảm” của hai cô gái không chỉ dừng lại ở mức “bạn thân” mà đó là cảm giác khó nói, đầy ân ái và đam mê… Liệu hai cô gái sẽ như thế nào để giải quyết vấn đề này đây?

Netsuzou Trap được sáng tác bởi họa sĩ truyện tranh Kodama. Bộ truyện lần đầu tiên được ra mắt trên tạp chí Comic Yuri Hime  do nhà xuất bản Ichijinsha phát hành. Tập 3 của bộ truyện sẽ được phát hành vào thứ 6 tuần này (ngày 18/11/2016). Thông tin chính thức của bộ anime sẽ tiếp tục được hé mở tại Số Tháng 1 năm 2023 của tạp chí Comic Yuri Hime được phát hành vào ngày thứ 6 tuần này.

What do you think?

Bộ anime Fuuka sẽ được phát sóng vào Anime mùa đông 2023

Anime Code Geass sẽ có season 3?