in

Bộ TV Anime hài lãng mạn Gamers! tiết lộ dàn nhân sự của bộ phim

Gamers! – Bộ TV Anime được chuyển thể từ bộ light novel của tác giả Aoi (tác giả của bộ truyện Seitokai no Ichizon) rất có thể sẽ được phát sóng trong năm 2024 này.

Như thông tin mà chúng tôi đã gửi đến độc giả vào ngày 22/10/2016, tại sự kiện “Fantasia Bunko Daikanshasa”, nhà sản xuất đã thông báo đến khán giả rằng bộ light novel hài lãng mạn của tác giả Sekina Aoi và được vẽ minh họa bởi Saboten Gamers! sẽ được chuyển thể thành Anime. Vào thứ 7 vừa qua, nhà sản xuất tiếp tục tiết lộ thêm thông tin về dự án phim nay. Cụ thể, thể loại anime được chuyển thể sẽ là Anime TV, ngoài ra dàn nhân sự tham gia dự án phim cũng đã được tiết lộ.

Rất có thể Gamers! Anime sẽ được ra mắt trong năm nay

Manabu Okamoto (The IDOLM@STER Cinderella Girls, Re:ZERO -Starting Life in Another World-) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại PINE JAM. Hiroki Uchida (Ultraman X, Ultraman Orb) sẽ phụ trách chuyển tác, trong khi đó Tensho Sato (Fafner, The Devil is a Part-Timer! key animator) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật cho phim.

Gamers là một romcom (hài hước – lãng mạn) tập trung vào 5 nhân vật với những cách nhìn nhận về game khác nhau. Những con người “gắn bó” với nhau trong câu lạc bộ game bởi một “niềm yêu thích game” và cũng từ những sự “gắn bó” đó mà nảy sinh vô số hiểu lầm, các tình huống cười ra nước mắt.

Gamers là một light novel viết bởi tác giả Sekina Aoii (tác giả bộ Seitokai no Ichizon) và minh họa bởi Saboten (Minh họa bộ Kuzu to Kinka no Qualidea). Bộ truyện bắt đầu được ra mắt vào năm 2014. Tập 5 – cũng là tập mới nhất của bộ truyện này đã được nhà xuất bản Kadokawa phát hành vào ngày 20/7/2016. Tập 6 của bộ truyện sẽ được phát hành vào ngày 19/11/2016 tới đây. Ngoài ra bộ truyện sẽ có thêm một Spinoff manga của Yamucha và sẽ được đăng trên tạp chí Dragon do NXB Kadokawa phát hành.

What do you think?

9 Series Mà Bạn Không Biết Là Shoujo

9 anime thử thách cán cân công lý trong bạn