in

Bộ truyện Yaoi – Dakaretai Otoko Ichii Ni Odosarete Imasu sẽ được chuyển thể thành Anime

Bộ truyện tranh thể loại yaoi Dakaretai Otoko Ichii Ni Odosarete Imasu sẽ được chuyển thể thành Anime.

Vào hôm nay, Aniplex đã cho ra mắt một trang web đồng thời thông báo rằng bộ truyện tranh Dakaretai Otoko Ichii Ni Odosarete Imasu (The Most Huggable Man Has Threatened Me) của họa sĩ Hashigo Sakurabi sẽ được chuyển thể thành Anime và phát sóng trong năm nay. Trang web chính thức của dự án anime Dakaretai Otoko Ichii Ni Odosarete Imasu cũng đã đăng tải video giới thiệu cho bộ phim này.

Video giới thiệu cho bộ anime Dakaretai Otoko Ichii Ni Odosarete Imasu [Click vào đây nếu không xem được]

Dàn diễn viên trong phim gồm:

Yuuki Ono vai Junta Azumaya

 

Hiroki Takahashi vai Takato Saijyo

 

  • Takuya Satō vai Chihiro Ayagi
  • Yūma Uchida vai Ryō Narumiya
  • Kousuke Toriumi vai Kazuomi Usaka

Tóm tắt nội dung truyện: Dakaretai Otoko Ichii Ni Odosarete Imasu: Takato Saijyo đã cai trị ngành công nghiệp thần tượng “Most Huggable” trong năm năm. Junta Azumaya là một diễn viên trẻ mới vào nghề. Takato bị coi là một gã cộc cằn, trong khi đó nụ cười của Azumaya lại hút hồn những người hâm mộ. Do vậy vị thế của Takato đã bị Azumaya giành mất. Sự thất bại khiến Takato chìm đắm trong men say…chính điều này đã thu hút Azumaya và anh chàng này đã dùng những hiểu biết của mình về quá khứ của Takato để tống tình Takuto.

Sakurabi cho ra mắt bộ truyện trên Nguyệt san từ tháng 7 năm 2013. Nhà xuất bản Libre Shuppan sẽ phát hành tập thứ 5 của bộ truyện này vào ngày 30 tháng 3 sắp tới đây.

What do you think?

Anime Frame Arms Girl sẽ có Season 2!

Bộ truyện tranh hài Hitori Bocchi no Marumaru Seikatsu sẽ được chuyển thể thành anime