in

Bộ truyện về Hoshin Engi – Bảng Phong Thần sẽ có Anime với “bình rượu” mới

Bộ truyện tranh Hoshin Engi sẽ có dự án anime mới sau dự án Anime TV năm 1999. Dàn diễn viên trong phim đều được thay thế, nội dung phim sẽ vẫn được giữ nguyên.

Vừa qua, trên số kép 37 và 38 năm nay của tạp chí Young Jump do nhà xuất bản Shueisha phát hành đã thông báo rằng bộ truyện tranh Hoshin Engi của họa sĩ Ryu Fujisaki sẽ có dự án anime mới. Nhưng dự án anime mới này sẽ không phải là phần tiếp theo mà sẽ là bản “remake” (làm lại) của bản 1999. Dàn diễn viên trong dự án mới này sẽ thay đổi hoàn toàn so với bản anime cũ.

Hoshin Engi sẽ có Anime mới

Dàn diễn mới được công bố gồm:

  • Kensho Ono vai Taikōbō
  • Tomoaki Maeno vai Bunchū
  • Takahiro Sakurai vai Sūpūshan (Sibuxiang)

Hoshin Engi là bộ truyện tranh được vẽ bởi họa sĩ Ryu Fujisaki từ năm 1996 – 2000. Bộ truyện đã kết thúc với 23 tập được nhà xuất bản Shueisha. Vào năm 1999, bộ truyện đã được chuyển thể thành 26 tập Anime TV.

Hoshin Engi là bộ truyện được sáng tác dựa trên tiểu thuyết Fengshen Yanyi (Phong Thần Diễn Nghĩa) của Trung Quốc. Câu chuyện lấy bối cảnh ở một ngàn năm trước, một gã pháp sư đã mê hoặc và biến Hoàng đế của một Triều đại hùng mạnh thành một con rối trong tay mình. Điều này khiến cho đất nước trở nên hỗn loạn và ma quỷ ngày càng lộng hành. Các vị thần đã đã gửi đến một pháp sư trẻ tuổi để tiêu diệt lũ quỷ và những kẻ tà ác để lập lại sự thanh bình cho đất nước. Và câu chuyện của chàng pháp sư trẻ bắt đầu từ đây.

What do you think?

Anime truyền hình Märchen Mädchen hé lộ thời gian lên sóng chính thức

Senran Kagura – Bộ Anime về “băng đảng Ninja” quyến rũ và siêu vui nhộn sẽ có Season 2