in

Bộ truyện tranh Vinland Saga sẽ được chuyển thể thành anime

Bộ truyện tranh Vinland Saga sẽ được hãng Wit Studio chuyển thể thành anime.

Vào hôm qua, thông tin về việc hãng Wit Studio ( từng sản xuất Attack on Titan, Kabaneri of the Iron Fortress, The Ancient Magus’ Bride) sẽ chuyển thể bộ truyện tranh Vinland Saga của họa sĩ Makoto Yukimura thành anime đã chính thức được xác nhận. Trang web và tài khoản Twitter chính thức của anime Vinland Saga cũng đã được ra mắt ngay sau đó.

Trailer đầu tiêu giới thiệu anime Vinland Saga

Câu chuyện trong Vinland Saga bắt đầu với một băng Viking được dẫn dắt bởi một gã xảo quyệt tên là Askeladd, và cậu thiếu niên Thorfinn người mang nặng mối thù truyền kiếp với Askeladd. Bọn họ đã lợi dụng bọn người Pháp tranh đấu lẫn nhau để cướp đoạt của cải, châu báu. Xuyên suốt câu chuyện là câu truyện lịch sử về các vị vua Bắc Âu thời chiếm đóng Anh Quốc,về lòng dũng cảm,và sức mạnh của người Bắc Âu.

Yukimura cho ra mắt bộ truyện tranh gốc tên Tuần san Shōnen của nhà xuất bản Kodansha từ năm 2005. Vào năm 2023, nhà xuất bản Kodansha đã chuyển bộ truyện sang phát hành trên tạp chí Afternoon. Tính đến nay, nhà xuất bản này đã xuất bản 20 tập cho bộ truyện Vinland Saga và bộ truyện này cũng đã cán mốc doanh số 5 triệu bản in.

What do you think?

OVA Re:Zero sẽ chính thức được ra rạp vào mùa thu năm nay

Bộ truyện tranh Dororo sẽ được chuyển thể thành Anime