in

Bộ truyện tranh Vinland Saga chính thức bước vào hồi kết

Bộ truyện tranh Vinland Saga chính thức bước vào hồi kết tuy nhiên đến với kết thúc cuối cùng sẽ cần thêm một khoảng thời gian nữa.

Vào hôm nay, họa sĩ truyện tranh Makoto Yukimura đăng tải trên Twitter của mình thông báo rằng bộ truyện tranh Vinland Saga đã bắt đầu bước vào hồi 4, hồi cuối cùng. Trước đó, Makoto Yukimura từng chia sẻ rằng bộ truyện của ông sẽ được chia làm 4 phần, 3 phần trước gồm:  “War”, “Slave” và “Eastern Expedition”. Phần cuối cùng dự kiến sẽ gồm 50 chương với hơn 1000 trang truyện.

Câu chuyện trong Vinland Saga bắt đầu với một băng Viking được dẫn dắt bởi một gã xảo quyệt tên là Askeladd, và cậu thiếu niên Thorfinn người mang nặng mối thù truyền kiếp với Askeladd. Bọn họ đã lợi dụng bọn người Pháp tranh đấu lẫn nhau để cướp đoạt của cải, châu báu. Xuyên suốt câu chuyện là câu truyện lịch sử về các vị vua Bắc Âu thời chiếm đóng Anh Quốc,về lòng dũng cảm,và sức mạnh của người Bắc Âu.

Yukimura cho ra mắt bộ truyện tranh trên Tuần san Shōnen của nhà xuất bản Kodansha từ năm 2005. Vào năm 2023, nhà xuất bản Kodansha đã chuyển bộ truyện sang phát hành trên tạp chí Afternoon. Tính đến nay, nhà xuất bản này đã xuất bản 22 tập cho bộ truyện Vinland Saga và bộ truyện này cũng đã cán mốc doanh số 5 triệu bản in.

What do you think?

Công bố thời điểm lên sóng của anime Nekopara – Bộ phim về các nàng hầu tai thú dễ thương

Anime Oregairu season 3 – Hồi kết: Chọn một dòng hay để nước trôi?