in

Bộ truyện tranh Miira no Kaikata sẽ được chuyển thể thành Anime

Miira no Kaikata (hay How to keep a mummy) bộ truyện tranh về việc chăm sóc một xác ướp của một cậu bé sẽ được chuyển thể thành Anime.

Vừa qua, trên trang web chính thức của Comico đã thông báo rằng bộ truyện tranh Miira no Kaikata (hay How to keep a mummy) của họa sĩ Kakeru Utsugi sẽ được chuyển thể thành Anime. Thời gian phát sóng chính thức của bộ phim vẫn chưa được tiết lộ.

Miira no Kaikata sẽ được chuyển thể thành Anime

Kaori (Yuyushiki, Bottom Biting Bug season 2) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại 8-Bit. Deko Akao (Flying Witch, Noragami, Frame Arms Girl) sẽ phụ trách phần chuyển tác và Takahiro Kishida (Welcome to the Ballroom, Madoka Magica, Durarara!!) sẽ phụ trách phần thiết kế nhân vật trong phim.

Miira no Kaikata là bộ truyện có nội dung xoay quanh việc chăm sóc một xác ướp – là món quà của người cha gửi cho mình của học sinh trung học Sora Kashiwagi.

Utsugi đã cho ra mắt Miira no Kaikata trên ứng dụng Comico vào năm 2014, tập tổng hợp đầu tiên của bộ truyện đã được phát hành vào tháng hai năm 2024. Tập 4 – cũng là tập mới nhất của bộ truyện đã được phát hành vào ngày 12 tháng 5 vừa qua.

What do you think?

Bom tấn The Rising of the Shield Hero ra mắt trailer chính thức

Angolmois – Genkou Kassenki – anime về Samurai Nhật Bản sẽ lên sóng vào năm 2024