in

Bộ truyện tranh Kengan Ashura – Đấu sĩ Atula sẽ có anime vào năm 2024

Bộ truyện tranh Kengan Ashura sẽ được chuyển thể thành anime và phát sóng vào năm 2024.

Vào hôm nay, thông tin về việc bộ truyện tranh Kengan Ashura (hay Tokita Ouma – Đấu sĩ Atula) của họa sĩ Yabako Sandrovich có anime đã được xác nhận. Đội ngũ sản xuất đã đăng tải trailer đầu tiên để giới thiệu cho dự án phim này.

Trailer đầu tiên của anime Kengan Ashura

Seiji Kishi (Danganronpa The AnimationYuki Yuna Is a Hero) sẽ là đạo diễn của phim tại Larx EntertainmentMakoto Uezu (Akame ga KILL!The Heroic Legend of Arslan) sẽ phụ trách kịch bản, chuyển tác, Kazuaki Morita (Tsuki ga KireiAssassination Classroom) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật.

Tóm tắt nội dung truyện: Từ thời Edo đã tồn tại các đầu trường, mà tại đó các thương gia thuê đấu sĩ đấu tay không với nhau, bên nào thắng sẽ có tất cả. Tokita Ouma, biệt danh là “Ashura” tham gia đấu trường và đánh thắng tất cả các đấu thủ của mình. Khả năng đặc biết đè bẹp mọi đối thủ của cậu ta đã được các ông chủ tập đoàn lớn để ý, trong đó có chủ tịch tập đoàn Nogi, Nogi Hideki

Sandrovich cùng với họa sĩ Daromeon cho ra mắt bộ truyện Kengan Ashura trên ứng dụng Manga ONE của nhà xuất bản Shogakukan từ năm 2012. Nhà xuất bản Shogakukan sẽ phát hành tập 24 của bộ truyện này vào ngày 12 tháng 4 sắp tới đây.

What do you think?

Bộ truyện kinh dị Happy Sugar Life – “Vị mặn ngọt của máu” sẽ có anime

Tựa game Han-Gyaku-Sei Million Arthur sẽ được J.C. Staff chuyển thể thành anime