in ,

Bộ truyện tranh đời thường Fumikiri Jikan sẽ được chuyển thể thành anime

Fumikiri Jikan – bộ truyện tranh về những bà “tám” khi đứng chờ ở đoạn đường giao cắt với đường sắt sẽ được chuyển thể thành anime.

Vừa qua, trên Số tháng Ba năm 2024 của Nguyệt san Action do nhà xuất bản Futabasha phát hành đã thông báo rằng bộ truyện tranh Fumikiri Jikan (Railroad Crossing Time) của họa sĩ Yoshimi Sato sẽ được chuyển thể thành anime vào tháng 4 năm nay.

Fumikiri Jikan sẽ được chuyển thể thành anime

Yoshio Suzuki (Fighting Beauty Wulong) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại EKACHI EPILKA. Misuzu Chiba (DoraemonChi’s Sweet Adventure) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác. Kaori Takamura (Dragon Ball SuperYes! Precure 5 GoGo!) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật. Miyuki Kawashima (Ojisan to MarshmallowHinako NoteLove is Like a Cocktail) sẽ là đạo diễn nghệ thuật. Ayaka Nagano (Attack on TitanTokyo Ghoul) sẽ phụ trách mảng màu sắc. Keiji Ōshima (Attack on TitanLove Live!) sẽ là đạo diễn hình ảnh.

Fumikiri Jikan là tổng hợp những câu chuyện ngắn về những cuộc đối thoại của cô gái trẻ khi đứng chờ ở đoạn đường giao cắt với đường sắt.

Sato cho ra mắt Fumikiri Jikan trên Nguyệt san Action từ năm 2024. Futabasha đã xuất bản tập thứ hai của bộ truyện vào ngày 12 tháng 5 năm 2024 vừa qua.

What do you think?

Asobi Asobase – Bộ truyện tranh về ba cô nàng mê game sẽ được chuyển thể thành anime

Anime kinh dị Mahou Shoujo Site hé lộ dàn diễn viên và thời điểm lên sóng