in

Bộ truyện tranh Devil’s Line có thêm dự án anime mới

13 tập của anime Devil’s Line bản truyền hình hiện đã và đang được phát sóng từ ngày 4 tháng 7 năm nay.

Vào hôm nay, trang web chính thức của Tạp chí Morning đã thông báo rằng bộ truyện tranh Devil’s Line của hoạ sĩ Ryo Hanada sẽ có thêm một ODA. ODA này sẽ được phát hành kèm theo tập 12 của bộ truyện vào ngày 23 tháng 8 tới đây.

Bộ truyện tranh Devil’s Line có thêm dự án anime mới

Nội dung của ODA Devil’s Line sẽ theo mạch truyện của tập 12 và tập cuối anime bản truyền hình. Câu chuyện sẽ kể về Anzai và Tsukasa trong mối quan hệ giữa cha mẹ của Anzai Tamaki và Midori.

Tóm tắt nội dung phim:

Câu chuyện xoay quanh Tsukasa – một sinh viên cao đẳng, người được cứu sống sau cuộc tấn công của ma quỷ, một trong các ma cà rồng có thể sống hòa đồng với xã hội loài người. Anzai – người đã cứu Tsukasa là một bán quỷ, người sử dụng sức mạnh của mình để phục vụ cho đội cảnh sát đặc nhiệm chuyên về tội phạm liên quan tới ma quỷ ở Tokyo. Anzai tiếp tục che chở và bảo vệ cho Tsukasa và mưa dần thấm đất, mối quan hệ của hai người tiến xa ngoài dự kiến và điều làm Anzai sợ hãi nhất đó chính là mình sẽ vì Tsukasa mà vi phạm quy tắc không bao giờ uống máu con người…

Hanada cho ra mắt bộ truyện trên Nguyệt san Morning Two thuộc nhà xuất bản Kodansha từ năm 2013. Tính đến nay, nhà xuất bản Kodansha đã phát hành 11 tập tổng hợp cho bộ truyện này.

What do you think?

Dự án anime Nidoume no Jinsei wo Isekai de chính thức đã bị huỷ bỏ!

Anime Fate/Extra Last Encore bản đặc biệt công bố thời gian ra mắt