in

Bộ truyện tranh bóng rổ ăn khách Ahiru no Sora sẽ được chuyển thể thành anime

Ahiru no Sora – một trong 15 bộ truyện tranh ăn khách nhất năm 2024-2017 của nhà xuấ bản Kodansha sẽ được chuyển thể thành anime.

Vừa qua, thông tin về việc bộ truyện tranh Ahiru no Sora của họa sĩ Takeshi Hinata sẽ có anime đã chính thức được xác nhận. Ngay sau thông tin này được công bố, đội ngũ sản xuất của phim đã cho ra mắt trang web và tài khoản Twitter chính thức cho bộ phim này.

Bộ truyện tranh Ahiru no Sora sẽ được chuyển thể thành anime

Keizou Kusakawa (Fuuka, Aho Girl, Kan Colle) sẽ là tổng giám chế, trong khi đó Shingo Tamaki (Aho Girl) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại diomedea. Go Zappa (Beatless, Koihime Musō, Blend S) sẽ phụ trách chuyển tác và kịch bản. Yoshino Honda (Fuuka) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật.

Câu chuyện xoay quanh Sora Kurumatani – 15 tuổi và chỉ cao 1,49m nhưng cậu lại yêu thích bóng rổ. Chính vì vậy cậu đã gia nhập câu lạc bộ của trường học và bắt đầu đương đầu với những thử thách đầy khó khăn.

Hinata cho ra mắt Ahiru no Sora trên tạp chí Shonen của nhà xuất bản Kodansha từ năm 2003. Hiện tại nhà xuất bản Kodansha đã phát hành 48 tập cho bộ truyện này, đồng thời bộ truyện cũng đã cán mốc doanh số 24 triệu bản in.

What do you think?

Lắng nghe giọng hát của diễn viên lồng tiếng Shouta Magatsuchi trong Single “Blooming Flower.”

Công bố ngày phát sóng chính thức của anime Persona 5