in

Bộ truyện tranh Black Clover sẽ được chuyển thể thành Anime vào năm 2024

Black Clover – Bộ truyện tranh từng được đánh giá là ứng cử viên sáng giá tiếp nối sự thành công sau khi Naruto kết thúc sẽ được chuyển thể thành Anime.

Mới đây, tại sự kiện Jump Festa, đòa nhạc kịch của Black Clover đã thông báo đến khán giả rằng bộ truyện Black Clover được sáng tác bởi họa sĩ Yūki Tabata sẽ được hãng Pierrot chuyển thể thành anime.

Thông báo Black Clover được chuyển thể thành Anime trong sự kiện!

Trước đó, trong số kép 2 và 3 của tuần san Shonen Jump đã cũng đã hé lộ rằng Black Clover sẽ “đón nhận một thông báo vô cùng quan trọng” trong sự kiện nhạc kịch sắp tới. Dự kiến bộ Anime chuyển thể sẽ được phát sóng vào năm 2024.

Trong sự kiện, những hình ảnh về phòng làm việc của tác giả bộ truyện Black Clover cũng đã được hé lộ:

Tabata cũng đã trổ tài nghệ của mình trong sự kiện:

Black Clover được sáng tác bởi họa sĩ Yūki Tabata. Bộ truyện lần đầu tiên được ra mắt vào Tháng hai năm 2015 trên tuần san Shonen Jump do nhà xuất bản Shueisha phát hành.

Tóm tắt nội dung truyện:

Aster và Yuno là hai đứa trẻ bị bỏ rơi ở nhà thờ và cùng nhau lớn lên tại đó. Khi còn nhỏ, chúng đã hứa với nhau xem ai sẽ trở thành Ma pháp vương tiếp theo. Thế nhưng, khi cả hai lớn lên, mọi sô chuyện đã thay đổi. Yuno là thiên tài ma pháp với sức mạnh tuyệt đỉnh trong khi Aster lại không thể sử dụng ma pháp và cố gắng bù đắp bằng thể lực. Khi cả hai được nhận sách phép vào tuổi 15, Yuno đã được ban cuốn sách phép cỏ bốn bá (trong khi đa số là cỏ ba lá) mà Aster lại không có cuốn nào. Tuy nhiên, khi Yuno bị đe dọa, sự thật về sức mạnh của Aster đã được giải mã- cậu ta được ban cuốn sách phép cỏ năm lá, cuốn sách phá ma thuật màu đen. Bấy giờ, hai người bạn trẻ đang hướng ra thế giới, cùng chung mục tiêu. [3T]

What do you think?

Nhạc kịch Naruto mới sẽ ra mắt khán giả vào tháng 5 năm 2024

13 nhân vật anime cute lạc lối sẽ khiến bạn khốn đốn trong trận chiến