in

Bộ truyện tâm lý lãng mạn “biến thái” Aku no Hana sẽ có Live action

Aku no Hana từng được chuyển thể thành 13 tập anime và phát sóng vào năm 2013.

Vào hôm nay, Happinet thông báo rằng họ sẽ hợp tác với NTT Plala để chuyển thể bộ manga The Flowers of Evil (Aku no Hana) của họa sĩ Shūzō Oshimi thành live action. Noboru Iguchi (The Machine Girl, Yamishibai: Japanese Ghost StoriesThe World Yamizukan) sẽ là đạo diễn, trong khi đó Mari Okada (anohanaThe Anthem of the HeartMaquia) sẽ chấp bút viết kịch bả cho phim. Phim dự kiến sẽ được ra rạp vào năm 2023.

Với tâm hồn nhạy cảm, say mê thi ca, Kasuga cảm thấy chán chường trước cuộc sống tẻ nhạt vùng ngoại ô. Cho đến một ngày, trong một phút yếu lòng, cậu đã lấy trộm bộ đồng phục thể dục của người bạn gái cùng lớp Saeki Nanako, và cũng là người cậu hằng ngưỡng mộ. Không may, Kasuga bị Nakamura Sawa, một cô gái cùng lớp phát hiện và đe dọa sẽ phanh phui sự thật nếu cậu không làm theo lời cô ta. Hai cô gái với 2 cá tính trái ngược, Saeki và Nakamura, đã thay đổi cuộc đời của Kasuga. Hãy đọc Aku no Hana để đến với những cảm xúc đen tối nhất của con người cũng như những tình cảm chân thành, nồng nhiệt nhất của tuổi trẻ.

Oshimi (Inside Mari, Happiness) cho ra mắt bộ truyện trên Tạp chí Bessatsu Shōnen Magazine vào năm 2009 và kết thúc nó vào tháng 6 năm 2014. Bộ manga này đã được chuyển thể thành TV Anime và phát sóng vào năm 2013.

What do you think?

Siêu phẩm Manga về sinh tồn Darwin’s Game sẽ được chuyển thể thành Anime

Bộ truyện Mushikago no Cagaster sẽ được chuyển thể thành Anime