in

Bộ truyện Mazinger Z sẽ có Anime Movie mới: Mazinger Z The Movie

Mazinger Z The Movie sẽ là bộ anime movie mới nhất của bộ truyện Mazinger Z nhân dịp kỷ niệm 45 năm của bộ truyện này.

Mới đây, nhà sản xuất của dự án anime movie sắp tới: Mazinger Z The Movie – bộ phim có nội dung dựa trên bộ truyện tranh Mazinger Z của họa sĩ Go Nagai đã tiếp lộ Visual đầu tiên của bộ phim.

Visual của Mazinger Z The Movie

Mazinger Z The Movie là bộ phim được sản xuất nhằm kỷ niệm 45 năm của bộ truyện tranh và Anime TV Mazinger Z. Toei Animation sẽ phụ trách sản xuất dự án phim này. Vào ngày 26/3/2017 tới đây, tại sự kiện AnimeJapan 2017 – bộ phim sẽ có buổi giao lưu trực tuyến cùng khán giả và rất có thể những thông tin tiếp theo của bộ phim sẽ được tiết lộ trong buổi giao lưu này.

Mazinger Z là cậu chuyện xoay quanh Kōji Kabuto – một cậu học sinh trung học sở hữu siêu rô bốt Mazinger Z để chiến đấu với Tiến sĩ Hell – một nhà bác học điên cuồn muốn thống trị thế giới.

Mazinger Z được sáng tác bởi họa sĩ Go Nagai lần đầu tiên được ra mắt trên Tuần san Shonen Jump của Nhà xuất bản Shueisha vào năm 1972. Bộ anime của Mazinger Z cũng đã được phát sóng trong thời gian này. Bộ Anime TV gồm 92 tập được phát sóng trong 2 năm từ 1972 – 1974. Đặc biệt tập 68 của bộ phim đã đạt tỉ lệ Rate là 30,4% khi phát sóng vào ngày 17 tháng 3 năm 1974

What do you think?

Hé lộ thông tin về bộ Anime Battle Girl High School!!!

Bộ truyện tranh Gakuen Babysitters: Anh bảo mẫu sẽ được chuyển thể thành Anime