in

Bộ truyện thể loại “chuyển giới” Mahou Shoujo Ore sẽ có Anime

Bộ truyện tranh Mahou Shoujo Ore của họa sĩ Icchokusen Mōkon sẽ chính thức được chuyển thể thành Anime.

Vừa qua, số Tháng Một năm 2018 của Tạp chí Newtype do nhà xuất bản Kadokawa phát hành đã thông báo rằng bộ truyện tranh Mahou Shoujo Ore (Magic Girl ORE or lit: I Am a Magical Girl) của họa sĩ Icchokusen Mōkon sẽ được chuyển thể thành Anime. Đồng thời số tạp chí này cũng đã tiết lộ thông tin về dàn nhân sự và dàn diễn viên trong phim.

[su_row class=””] [su_column size=”1/2″ center=”no” class=””][/su_column] [su_column size=”1/2″ center=”no” class=””][/su_column] [/su_row]

Itsuro Kawasaki (Rental Magica, Shining Hearts, Tsukiuta. THE ANIMATION) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Pierrot+. Yukiko Ibe (Nanatsuiro Drops, Jewelpet Twinkle, Onigiri) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật. Dàn diễn viên gồm: Kaito Ishikawa vai Saki Uno và Wataru Hatano vai Sakuyo Mikage.

Mahou Shoujo Ore có nội dung xoay quanh Saki Uno một nữ thần tượng trung học mới chập chững bước vào nghề và cũng là người đã phải lòng Mohiro – anh trai bạn thân nhất của mình. Khi Mohiro bị bắt cóc bởi quỷ, Saki vội vã làm một kế ước “râm” để có thể chuyển đổi thành một cô gái ma thuật, biến đổi cơ thể của cô thành một người đàn ông đẹp trai.

Mōkon cho ra mắt bộ truyện trên tạp chí Comic Be vào năm 2012. Fusion Product đã phát hành 2 tập tổng hợp cho bộ truyện này vào năm 2014. Sau đó đến tháng 6 năm 2014 bộ truyện lại được tiếp tục với series nội dung mới.

What do you think?

Anime Hakata Tonkotsu Ramens tung trailer thứ hai giới thiệu ca khúc chủ đề

Anime Karakai Jouzu no Takagi-san tung trailer mới giới thiệu ca khúc chủ đề