in

Bộ truyện Kingdom công bố doanh thu siêu khủng!!

Kingdom – Một trong những bộ truyện tranh dòng lịch sử ăn khách nhất hiện nay vẫn đang chứng tỏ sức hút và giá trị của mình trong làng Manga Nhật Bản.

Mới đây, trên Số 8 của Tuần san Young Jump do nhà xuất bản Shueisha phát hành đã thông báo rằng bộ truyện Kingdom của họa sĩ Yasuhisa Hara đã chính thức cán mốc 28 triệu bản in được bán ra.

Kingdom xứng đáng trở thành ông vua trong dòng truyện Lịch sử

Kingdom diễn ra trong bối cảnh 500 năm đại chiến – thời xuân thu chiến quốc. Bàn cổ khai thiên lập địa đến nay, hàng ngàn hàng vạn năm đã trôi qua…Thời đại của các nhà hiền triết đã kết thúc và bây giờ là thời đại của các anh hùng, khi mà vị trí của con người và các vị thần ngày càng gần nhau hơn. Phía tây Trung Hoa năm 245 trước công nguyên tại nước Tần, Ở một ngôi làng nhỏ có có 2 thiếu niên trẻ tuổi tên Tín và Phiêu, vì chiến tranh mà chịu cảnh mồ côi và phải sống như nô lệ trong nhà Lý trưởng. Thế nhưng không vì vậy mà 2 cậu bé chịu khuất phục, họ luôn cố gắng luyện tập võ công với mong muốn rằng cả hai sẽ vang danh toàn Trung Hoa, sẽ trở thành đại tướng quân vô địch thiên hạ – “Chiến tranh đã cướp đi những thứ thuộc về chúng ta, chúng ta sẽ lấy lại từ chiến tranh”. Nhưng rồi dường như số phận nghiệt ngã vẫn đeo đuổi họ và một trong 2 người đã phải ra đi mãi mãi để lại 1 nhiệm vụ bí ẩn với một mẩu bản đồ dẫn đến phía tây của Hắc Ty Thôn – Nơi hội tụ tất cả những tên giết người, cướp của trên cả nước, một vùng đất chẳng ai quan tâm, và cũng chẳng ai dám đặt chân vào.

Hiện tại với doanh số trên, Kingdom xứng đáng trở thành ông vua của dòng truyện tranh lịch sử hiện tại. Về bộ truyện, trước đó mangaka Yasuhisa Hara đã tiết lộ trên tạp chí văn học Da Vinci rằng ông đang cân nhắc kết thúc bộ truyện tranh này ở tập 100. Có nhiều ý kiến cho rằng bộ truyện sẽ dừng lại ở tập 80, tuy nhiên Hara lại cho rằng thời điểm lý tưởng nhất để kết thúc bộ truyện đó là ở tập 100.

What do you think?

Hé lộ tạo hình nhân vật Touka trong Tokyo Ghoul Live action!

Hé lộ thông tin về Yoake Tsugeru Lu no Uta – Bộ Anime mới nhất của Masaaki Yuasa