in

Bộ tiểu thuyết Tensei Shitara Slime Datta Ken thắng giải thưởng Bookwalker 2018

Nhà phát hành sách điện tử của Kadokawa Shoten là BookWalker đã thông báo kết quả cho giải thưởng cuốn sách của năm vào ngày 8 tháng 2 vừa qua. Kết quả của giải thưởng dựa theo phiếu bầu của độc giả, doanh số bán hàng và danh tiếng của tác phẩm đó trong cộng đồng văn học.

Cuốn sách giành được giải thưởng năm nay là tiểu thuyết Tensei Shitara Slime Datta Ken (That Time I Got Reincarnated as a Slime) của tác giả Fuse và manga chuyển thể từ bộ truyện này của họa sĩ Taiki Kawakami. Năm ngoái, cuốn sách cũng từng giành giải thưởng trong hạng mục Tiểu thuyết của giải thưởng. Các cuốn sách về hạng nhì trong năm nay gồm Overlord của Kugane Maruyama và Goblin Slayer của Kumo

Fuse cho ra mắt bộ truyện trên trang “Shōsetsuka ni Narō” từ năm 2013 đến năm 2023. Tạp chí Micro bắt đầu xuất bạn bộ truyện dưới dạng bản in vào năm 2014. Tập 13 của Tensei Shitara Slime Datta Ken mới được phát hành vào ngày 18 tháng 9 năm 2023. Năm 2015, họa sĩ Taiki Kawakami đã chuyển thể bộ tiểu thuyết thành manga và đăng trong tạp chí Shonen Sirius của Kodansha. Bộ tiểu thuyết cũng đã được chuyển thể thành Anime và được phát sóng từ tháng 10 năm ngoái cho đến nay.

What do you think?

Anime DanMachi season 2 sẽ được phát sóng vào mùa hè năm nay

Các tập tiếp theo của Attack on Titan Season 3 sẽ bắt đầu lên sóng vào tháng 4